Hệ thống phản hồi động cơ ELS/ELM35

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hệ thống phản hồi động cơ ELS/ELM35 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho công nghệ truyền động được đặc trưng bởi tính sẵn sàng cao và tích hợp đơn giản. Với nguyên lý hoạt động từ tính và độ phân giải một vòng 24-bit, hệ thống cung cấp dữ liệu vị trí chính xác. Nhờ hộp số đa vòng 12 bit cơ học, thiết bị không cần pin và hầu như không cần bảo trì. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và vỏ chắc chắn, ELS/ELM35 lý tưởng để điều khiển các ứng dụng di động và động cơ servo nhỏ. Và giao diện BiSS C kỹ thuật số, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, đảm bảo truyền dữ liệu nhanh chóng. Hơn nữa, thiết bị được lắp đặt nhanh chóng và dễ sử dụng cả trong quá trình vận hành và vận hành.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Hiệu quả chi phí cao và lý tưởng cho các ứng dụng tiêu chuẩn
Vận hành dễ dàng
Khả năng phục hồi cao, ngay cả khi được sử dụng trong ứng dụng di động
Thích hợp cho nhiều ứng dụng
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
Cũng thích hợp cho các ứng dụng có ít không gian cài đặt
Đặc trưng
Truyền dữ liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí thông qua giao diện BiSS C kỹ thuật số, triển khai nhanh chóng
Hầu như không cần bảo trì nhờ hộp số nhiều vòng cơ khí, không dùng pin
Chịu được tải trọng cao do vỏ chắc chắn và dung sai cơ học lớn của hệ thống không có ổ trục
Nhờ giao diện BiSS C được tiêu chuẩn hóa, có thể được tích hợp vào nhiều động cơ servo mà không cần nỗ lực thêm
Cài đặt nhanh chóng bằng phím lục giác sử dụng vít gắn đã được tích hợp vào thiết bị và hai vít vỏ
Đường kính vỏ 36 mm, chiều dài 22 mm và trục rỗng mù đường kính 6 mm cho phép lắp đặt ngay cả trong các động cơ servo nhỏ

 

không xác định

Hầu như không cần bảo trì nhờ hộp số cơ khí đa vòng

Hộp số cơ khí đa vòng của hệ thống phản hồi động cơ ELS/ELM35 hầu như không cần bảo trì. Vì hộp số lưu trữ số vòng quay của trục nên thiết bị không cần dùng pin. Các vòng quay được ghi lại bằng điện tử trong quá trình hoạt động của động cơ.

Hộp số cơ khí nhiều vòng của ELS/ELM35 không cần pin và khiến việc bảo trì gần như không cần thiết, nhờ đó giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.

 

không xác định

Được cài đặt ngay lập tức

ELS/ELM35 rất dễ lắp đặt: Nó được gắn nhanh chóng vào mô tơ servo ngay cả khi không có kiến ​​thức kỹ thuật. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trục rỗng mù và trục truyền động có thể được kết nối an toàn và chắc chắn với nhau bằng vít lắp tích hợp. Và ELS/ELM35 được gắn nhanh chóng vào mô tơ servo bằng hai vít vỏ. Khóa hex là tất cả những gì cần thiết cho tất cả các bước lắp đặt.

Lắp đặt và vận hành nhanh chóng: Thiết bị dễ dàng gắn vào động cơ servo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc – đồng thời giảm khả năng xảy ra lỗi trong quá trình lắp đặt.

 

 

 

không xác định

Truyền dữ liệu nhanh

ELS/ELM35 được trang bị giao diện BiSS C kỹ thuật số, thường được sử dụng trong công nghiệp. Nó cho phép truyền dữ liệu liên tục gần như theo thời gian thực. Và nhờ giao diện BiSS C và vỏ nhỏ gọn, hệ thống phản hồi động cơ cần ít không gian và do đó phù hợp với động cơ servo nhỏ. Một ưu điểm nữa là việc tích hợp cảm biến đơn giản vì nhiều bộ điều khiển động cơ hỗ trợ giao thức phản hồi động cơ của ELS/ELM35.

 

Rất đáng tin cậy và tiết kiệm: Nhờ giao diện BISS C kỹ thuật số, các bộ truyền động có thể được điều khiển đơn giản và gần như theo thời gian thực.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email