Bộ mã hóa gia tăng DFS60

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

DFS60 là bộ mã hóa gia tăng có độ phân giải cao với đường kính 60 mm. Nó cung cấp nhiều giao diện cơ và điện và vỏ được làm từ nhôm hoặc thép không gỉ. Bạn có thể tự mình lập trình bộ mã hóa nếu muốn. Tính năng chính là phạm vi tùy chọn để lập trình các tham số điện, ví dụ: mức tín hiệu đầu ra, số xung trên mỗi vòng quay hoặc độ rộng xung bằng 0. Điều này làm cho DFS60 rất phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Xếp hạng vỏ cao, phạm vi nhiệt độ rộng và vòng bi đặt rộng đảm bảo mức độ chắc chắn cao và khiến DFS60 trở thành bộ mã hóa lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Khả năng lập trình của bộ mã hóa giúp giảm dung lượng lưu trữ, tính khả dụng của máy cao và cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
Thích ứng linh hoạt với tình huống cài đặt dành riêng cho ứng dụng
Độ phân giải cao lên tới 16 bit cho phép các ứng dụng có yêu cầu khắt khe về độ chính xác của phép đo
Vỏ bằng thép không gỉ có khả năng chống chịu ảnh hưởng môi trường cao
Hoạt động lâu dài và đáng tin cậy nhờ xếp hạng vỏ bọc cao, khả năng chịu nhiệt độ và tuổi thọ vòng bi
Độ đồng tâm tuyệt vời ngay cả ở tốc độ cao
Lắp đặt đơn giản nhờ kích thước nhỏ gọn khi không gian lắp đặt bị hạn chế
Đặc trưng
Xung trên mỗi vòng quay: Lên tới 65.536 (16 bit)
Đường kính vỏ: 60 mm
Trục đặc, trục rỗng mù, xuyên qua trục rỗng
Xếp hạng bao vây: IP65/IP67
Giao diện truyền thông: TTL RS 422, HTL Push Pull, Sin/Cos
Kiểu kết nối: Đầu nối nam M12 hoặc M23 hoặc cáp vạn năng
Có thể lập trình, độ sâu cài đặt nhỏ gọn, có thể cài đặt điểm 0 từ xa
 
không xác định

Một loạt các tùy chọn chương trình

Độ phân giải, hướng đếm và xung bằng 0 chỉ là một vài ví dụ về cài đặt mà người dùng có thể lập trình riêng với DFS60. Cả thiết bị lập trình cầm tay PGT-10-Pro nhỏ gọn và công cụ dựa trên PC PGT-08-S đều có sẵn cho mục đích này.

 

không xác định

Tính linh hoạt là chìa khóa

DFS60 cung cấp nhiều loại kết nối điện và cơ khí khác nhau, mang lại mức độ linh hoạt cao. Nhờ kết nối cáp plug-in và danh mục cáp bộ chuyển đổi phù hợp đa dạng, bộ mã hóa gia tăng DFS60 có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại kết nối điện khác nhau. Phiên bản trục rỗng của DFS60 có thể được điều chỉnh phù hợp với các đường kính trục khác nhau bằng cách sử dụng ống kẹp.

 

không xác định

Tính linh hoạt về cơ và điện

Các loại kết nối cơ và điện khác nhau giúp bộ mã hóa gia tăng DFS60 trở nên linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

 

không xác định

Kết nối mọi nơi

Kết nối cáp dạng cắm với các loại cáp có độ dài khác nhau và với các đầu nối phích cắm khác nhau mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn kết nối.

 

không xác định

Thích ứng linh hoạt

Các ống kẹp khác nhau cho phép điều chỉnh đường kính trục. Ngoài các ống kẹp kim loại, các miếng chèn bằng nhựa cũng có thể được sử dụng để đạt được kết nối trục cách điện.

không xác định

Bộ mã hóa cho môi trường khắc nghiệt

DFS60 phù hợp với môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng có điều kiện môi trường xung quanh đặc biệt khắc nghiệt có thể được xử lý bằng bộ mã hóa DFS60 Inox. Khớp nối vỏ, mặt bích, trục và stato được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ (1.4305). Inox DFS60

không xác định

Bộ mã hóa gia tăng DFS60 có xếp hạng vỏ bọc IP65 có khả năng chống bụi và độ ẩm, đồng thời hoạt động đáng tin cậy ngay cả ở nhiệt độ từ –40 °C đến +100 °C.

 

không xác định

Thiết kế cơ học chắc chắn, phạm vi nhiệt độ rộng cũng như xếp hạng vỏ IP 67 khiến DFS60 Inox trở thành bộ mã hóa lý tưởng cho các ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email