Bộ mã hóa rút dây VarioLine

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bộ mã hóa rút dây VarioLine nhỏ gọn là giải pháp lý tưởng để đo khoảng cách lên tới 3 m. Vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn, kết hợp với lực rút cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị – ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. VarioLine cũng tương thích với tất cả các bộ mã hóa SICK khác nhờ có nhiều phụ kiện và nhiều giao diện. Bộ mã hóa rút dây có thể dễ dàng tích hợp vào nhiều không gian lắp đặt nhờ các con lăn lệch. Các tác vụ thông minh, chức năng chẩn đoán và nhiều tùy chọn lập trình giúp bộ mã hóa rút dây trở nên rất linh hoạt.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Tích hợp dễ dàng và tiết kiệm không gian nhờ vỏ nhỏ gọn và con lăn lệch
Độ bền và độ chính xác cao nhờ dây rất chắc chắn và cơ chế đáng tin cậy
Tính linh hoạt cao: Nhiều lựa chọn giao diện điện và phụ kiện phong phú cho phép tương thích với tất cả các bộ mã hóa SICK
Tiết kiệm thời gian nhờ vận hành nhanh
Thời gian hoạt động dài vì các tùy chọn chẩn đoán và chức năng cảm biến thông minh có sẵn thông qua Nhiệm vụ thông minh
Đặc trưng
Phạm vi đo: lên tới 3 m
Nhà ở nhỏ gọn
Hệ thống đo mô-đun với nhiều lựa chọn giao diện
Dây chắc chắn có đường kính 0,81 mm; máy cạo bụi tùy chọn
Lực rút cao
Phụ kiện cho dây dẫn đo riêng lẻ

 

không xác định

VarioLine – thiết bị linh hoạt toàn diện

Cho dù sử dụng cho các ứng dụng trong nhà hay ngoài trời – bộ mã hóa rút dây VarioLine với thiết kế chắc chắn và có thể thay đổi sẽ mang lại dữ liệu đo đáng tin cậy. VarioLine cung cấp độ chính xác và chất lượng đo lường cao cũng như tuổi thọ lâu dài của cơ khí. VarioLine đặc biệt mỏng nhờ thiết kế buồng đơn, giúp bộ mã hóa rút dây phù hợp lý tưởng cho các tình huống lắp đặt khi không gian bị hạn chế.

không xác định

Phù hợp. Bất kể bạn xoay VarioLine như thế nào: Con lăn lệch đa năng, tùy chọn có thể xoay 360°, nhờ đó giúp việc tích hợp thiết bị trở nên dễ dàng.

 

không xác định

Lắp đặt nhanh, lợi nhuận lâu dài: Palăng cáp đặc biệt bền và cơ khí được bảo vệ tốt khỏi bị nhiễm bẩn bởi các máy cạo bụi bẩn tùy chọn.

 

không xác định

Thiết kế linh hoạt: VarioLine cho phép dễ dàng gắn bộ mã hóa ở mặt trước hoặc mặt sau của cơ khí.

 

Khi nói đến độ chắc chắn và độ chính xác, VarioLine nằm ở đẳng cấp riêng trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

 

 

không xác định

Có thể thích ứng với các môi trường giao diện khác nhau

Nhờ khái niệm mô-đun, bộ mã hóa rút dây có sẵn với nhiều giao diện truyền thông khác nhau: IO-Link, CANopen, PROFINET, SSI, giao diện truyền thông analog, v.v. Điều này giúp VarioLine dễ dàng tích hợp vào hầu hết mọi môi trường điều khiển. Nó cũng cho phép sử dụng các chức năng mã hóa riêng lẻ, ví dụ như các chức năng chẩn đoán, tham số hóa thông qua SOPAS hoặc sử dụng Nhiệm vụ thông minh để xác định trực tiếp tốc độ hoặc khoảng cách đo được bao phủ.

không xác định

VarioLine liên tục cung cấp dữ liệu chẩn đoán. Điều này cung cấp cơ sở cho việc giám sát quy trình an toàn và tăng tính khả dụng của nhà máy. Mọi lỗi phát sinh đều có thể được phát hiện sớm.

 

không xác định

Đảm bảo an ninh trong tương lai: Nhờ trí thông minh phi tập trung của IO-Link, dữ liệu chẩn đoán có thể được lưu, Nhiệm vụ thông minh như đo chiều dài có thể được thực hiện và quy trình sản xuất với các khái niệm Công nghiệp 4.0 có thể được thiết kế với hiệu quả cao.

 

không xác định

Phát hiện lỗi sớm: Các chức năng chẩn đoán mở rộng có sẵn với tiêu chuẩn PROFINET giúp cải thiện độ tin cậy của quá trình đo và do đó tăng tính khả dụng và năng suất của máy.

Nhờ cấu trúc mô-đun và các chức năng thông minh, VarioLine có thể được điều chỉnh chính xác cho môi trường hệ thống cụ thể.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email