Cảm biến LiDAR NAV2xx

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Cảm biến LiDAR NAV2xx 2D cũng hoạt động với độ chính xác và độ tin cậy trên các phương tiện cỡ nhỏ và vừa. Nhờ hệ thống sưởi tích hợp, khả năng chống rung tuyệt vời và xếp hạng vỏ lên tới IP 67, NAV2xx thậm chí còn đáp ứng các yêu cầu sử dụng ngoài trời hoặc trong kho lạnh. Được định giá để đảm bảo giá trị vượt trội so với số tiền bỏ ra, cảm biến LiDAR 2D hỗ trợ phạm vi quét lên tới 30 m trên gương phản xạ và lên đến 50 m trên đường viền không gian. Khi kết hợp với thu thập dữ liệu thô, công nghệ này thậm chí còn cho phép các phương tiện được điều khiển đường ray có hướng dẫn di chuyển trong những khu vực không thể áp dụng dấu phản xạ (ví dụ như khu vực xếp hàng bằng xe tải tự động hoặc chặn khu vực lưu trữ). Việc đánh giá tích hợp dữ liệu đo lường giúp giảm tải tính toán trong máy tính của xe – đảm bảo xác định vị trí đáng tin cậy trong thời gian thực.biến thể của bạ

 

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Xác định và điều hướng vị trí đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện môi trường có yêu cầu cao, nhờ xếp hạng vỏ lên tới IP 67, hệ thống sưởi tích hợp và khả năng chống rung
Kích thước nhỏ gọn – phù hợp ngay cả khi sử dụng trên các loại xe nhỏ
Thu thập chính xác, nhanh chóng dữ liệu đường viền không gian và/hoặc xác định đồng thời dữ liệu phản xạ trong thời gian thực
Đánh giá tích hợp dữ liệu đo được giúp giảm tải tính toán trong máy tính trên xe
Tính linh hoạt tuyệt vời, vì có thể điều khiển đường dẫn hướng ngay cả ở những khu vực không có dấu phản xạ
Đặc trưng
Đánh giá dữ liệu tích hợp để xác định vị trí phản xạ
Phạm vi làm việc lớn trên gương phản xạ (30 m), độ giảm 10% (18 m), đường viền không gian (50 m)
Góc phát hiện lớn
Tần số quét cao với độ phân giải góc thấp trên gương phản xạ
Khả năng chịu nhiệt độ cao nhờ hệ thống sưởi tích hợp và IP 65 / IP 67
không xác định

Dòng NAV – Đo lường chính xác các mốc tự nhiên (dữ liệu đường viền) cho đến việc định vị dựa trên vị trí phản xạ được phát hiện – tính linh hoạt của ngày nay.

Các hệ thống định vị dựa trên LiDAR ngày nay dành cho hệ thống xe dẫn đường tự động (AGV) hoặc robot di động tự động (AMR) xác định vị trí hiện tại của chúng dựa trên dữ liệu xung quanh. Họ thực hiện việc này bằng cách sử dụng dữ liệu đường viền (mốc tự nhiên) hoặc dữ liệu vị trí của các tấm phản xạ được lắp đặt. Tốc độ của xe, đặc điểm bề mặt của lộ trình của xe hoặc điều kiện môi trường xung quanh (động) thường xuyên thay đổi đòi hỏi phải có cái gọi là vận hành ở chế độ hỗn hợp ở một số khu vực.

Các cảm biến trong dòng NAV có một tính năng đặc biệt: Việc thu thập dữ liệu đường viền và phát hiện đồng thời tùy chọn các vị trí phản xạ được hỗ trợ trong cùng một biến thể. Điều này kết hợp những ưu điểm của cả hai công nghệ để bản địa hóa phương tiện tự lái trong môi trường công nghiệp.

không xác định

NAV2xx
Cảm biến NAV210 và NAV245 nhỏ gọn và chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống xe dẫn đường tự động (AGV) vừa và nhỏ. Việc thu thập chính xác dữ liệu xung quanh và đầu ra đồng thời của các vị trí phản xạ tạo cơ sở cho việc điều hướng chính xác và rất năng động trong kho (và cả khu vực làm lạnh). Nếu được yêu cầu, vị trí đường viền hoặc gương phản xạ hoặc cả hai gói dữ liệu có thể được xuất ra cùng nhau.
 
không xác định

 

NAV3xx
Các cảm biến trong dòng sản phẩm NAV3xx là lựa chọn phù hợp để bản địa hóa các hệ thống xe dẫn đường tự động (AGV) lớn hơn. Nhờ phạm vi quét lớn lên tới 250 m, cảm biến có thể phát hiện các đường viền hoặc vật phản xạ ngay cả ở những khu vực rộng và thoáng hoặc hành lang dài.
 
Việc thu thập dữ liệu đo lường chắc chắn và đáng tin cậy đáp ứng tính linh hoạt: Nhật ký đầu ra của dòng sản phẩm NAV cho phép sử dụng dữ liệu thô, vị trí phản xạ hoặc cả vị trí xe hiện tại.
 
không xác định

Độ tin cậy và tính linh hoạt – những đặc điểm phù hợp cho tính hiệu quả và thành công đã được kết hợp trong dòng sản phẩm NAV

Cảm biến LiDAR 2D trong dòng sản phẩm NAV của SICK đáp ứng các yêu cầu hiện tại về phương tiện dẫn đường tự động (AGV) hiện đại: Công nghệ đo lường đáng tin cậy, phù hợp cho sử dụng hàng ngày là cơ sở cho sự thành công và lợi nhuận trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

 

không xác định
NAV2xx

Các phương tiện cỡ vừa và nhỏ yêu cầu các cảm biến có thiết kế nhỏ gọn hứa hẹn hoạt động đáng tin cậy và không có lỗi. Các cảm biến trong dòng sản phẩm NAV2xx đảm bảo cả hai điều này và do đó được sử dụng chẳng hạn như để xác định vị trí của máy kéo trong nhà kho hoặc cũng để làm sạch robot.

Hướng dẫn lựa chọn theo đặc tính sản phẩm:

  • Nhật ký đầu ra cho dữ liệu đường viền và/hoặc dữ liệu phản xạ; có thể điều hướng chế độ hỗn hợp
  • Công cụ SOPAS: Tham số hóa, trực quan hóa
  • Nhiệt độ hoạt động xung quanh: –30 °C-+50 °C
  • Tần số quét: 25 Hz
  • Phạm vi làm việc lên tới 50 m; tới gương phản xạ: 30 m; tới mục tiêu với mức giảm 10%: 18 m

 

không xác định
NAV3xx

Để định vị các phương tiện lớn hơn và phức tạp hơn, điều cần thiết là phải có phạm vi quét lớn cũng như góc đo trên 360°. Điều này cung cấp dữ liệu xung quanh với chế độ xem toàn diện trong bán kính lên tới 500 m. Dữ liệu trong các phòng họp/nhà ga lớn hoặc trong các hành lang dài được thu thập một cách đáng tin cậy. Đường viền và/hoặc vị trí phản xạ được phát hiện ngay cả ở khoảng cách lớn.

Hướng dẫn lựa chọn theo đặc tính sản phẩm:

  • Nhật ký đầu ra cho dữ liệu đường viền, vị trí phản xạ và vị trí xe
  • Công cụ SOPAS: Tham số hóa, trực quan hóa, xác định bố cục, kiểm tra bố cục, tính toán vị trí
  • Nhiệt độ hoạt động xung quanh: 0 °C–+50 °C
  • Tần số quét: 8 Hz
  • Phạm vi làm việc lớn lên tới 250 m; tới gương phản xạ: 70 m; tới mục tiêu với mức giảm 10%: 35 m

 

Xác định vị trí đáng tin cậy nhờ công nghệ đo lường chắc chắn dựa trên nhật ký dữ liệu có thể tùy chỉnh – dòng sản phẩm NAV của SICK.

 

không xác định
Nhỏ gọn nhẹ
NAV2xx chỉ nặng 1,1 kg, bằng khoảng một nửa trọng lượng của NAV3xx. Kích thước của nó nhỏ gọn hơn đáng kể so với các cảm biến thuộc dòng sản phẩm NAV3xx.
 
không xác định
Bảo vệ trong các lĩnh vực ứng dụng khắc nghiệt
Xếp hạng vỏ IP67 đảm bảo NAV2xx hoạt động hiệu quả, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
 
không xác định
Giải pháp lý tưởng cho phạm vi quét vừa và nhỏ
Với phạm vi quét tối đa lên tới 50 m (lên đến 30 m đối với gương phản xạ), NAV2xx thể hiện tối đa hiệu suất cao của mình trên các phương tiện vận tải vừa và nhỏ.
không xác định
Hệ thống sưởi ấm tích hợp cho môi trường lạnh
NAV2xx có thể được sử dụng trong kho lạnh hoặc khu vực ngoài trời có hệ thống sưởi tích hợp. Do đó, các tuyến đường phương tiện đi qua các khu vực ngoài trời (ví dụ: các chuyến đi từ tòa nhà này sang tòa nhà khác) không còn là vấn đề nữa.
 
không xác định
Công nghệ 2 tiếng vang
Độ tin cậy cao ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh kém nhờ công nghệ 2 tiếng vang và biến thể IP67.
 
không xác định
Phạm vi làm việc lớn

bis zu 50 mét.

Dòng sản phẩm NAV cung cấp mức độ linh hoạt ứng dụng cao nhờ các thuật toán có thể tùy chỉnh thông qua các biến thể thiết bị cũng phù hợp với khu vực ngoài trời. NAV – sự lựa chọn đúng đắn!

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email