Cảm biến LiDAR LRS4000

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

LRS4000 là cảm biến LiDAR 2D mạnh mẽ. Nó đặt ra tiêu chuẩn cho tự động hóa ngoài trời tiên tiến bằng cách phát hiện các chi tiết và cấu trúc đặc biệt tinh tế. Ngoài độ phân giải góc cao, LRS4000 còn cung cấp tỷ lệ phân giải tần số vượt trội: Điều này giúp tạo ra các ứng dụng động thông minh và đáng tin cậy hơn, thậm chí còn tăng tốc chúng. Trường nhìn không có khoảng cách mang lại sự linh hoạt hoàn toàn lên tới 360°. Các bộ phận chắc chắn đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và tính khả dụng trong hầu hết mọi điều kiện. Tận dụng hiệu suất đo lường tuyệt vời, tính linh hoạt và độ bền: LRS4000 – công nghệ chủ chốt của SICK đáp ứng nhu cầu tự động hóa ngoài trời của bạn.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Nhận dạng chi tiết chính xác cho tự động hóa ngoài trời: Làm cho các vật thể nhỏ có thể nhìn thấy được, nghĩa là việc bản địa hóa là đáng tin cậy và chính xác
Tốc độ đáp ứng độ chính xác: Cho phép tăng tốc các quy trình nhờ tốc độ đo cao với độ phân giải góc cao
Tính khả dụng và hiệu suất đáng tin cậy, ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh khó khăn
Vô số lựa chọn ứng dụng do tính linh hoạt cao
Chi phí bảo trì thấp ngay cả khi chịu tải cơ học cao
Dễ dàng cài đặt và vận hành
Đặc trưng
Độ phân giải góc tuyệt vời
Tỷ lệ phân giải tần số cao
HDDM + và công nghệ đa tiếng vang
Góc khẩu độ lên tới 360°, kết nối có thể xoay và các tính năng thông minh khác
Các thành phần chắc chắn
Phụ kiện hạng nặng cho môi trường năng động
Công nghệ đo lường cao cấp trong cảm biến LiDAR nhỏ gọn, nhẹ và bền
không xác định

Khi phát triển cảm biến LiDAR, SICK tập trung vào yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Điều này có nghĩa là các cảm biến được đặc trưng bởi độ tin cậy và các đặc tính hướng đến ứng dụng. LRS4000 cũng không ngoại lệ: Là cảm biến LiDAR 2D hiệu suất cao, đây là thành phần quan trọng để tự động hóa các ứng dụng ngoài trời khó khăn.

không xác định

Độ phân giải cao
Với độ phân giải góc lên tới 0,02°, cảm biến phát hiện rõ ràng các chi tiết và cấu trúc nhỏ ở khoảng cách lên tới 100 mét. Tự động hóa không chỉ trở nên hiệu quả hơn với LRS4000; tỷ lệ phân giải tần số cao cũng tăng tốc nhiều ứng dụng động.
 
không xác định

Tính khả dụng tối đa và dữ liệu đo lường đáng tin cậy
Để cung cấp dữ liệu đo có tính sẵn sàng cao và đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện môi trường bất lợi, LRS4000 có các bộ lọc và công nghệ đo lường đặc biệt như HDDM + và công nghệ đa tiếng vang.
 
không xác định

Được phát triển cho các ứng dụng phức tạp
Với độ phân giải góc lên tới 0,02°, cảm biến phát hiện rõ ràng các chi tiết và cấu trúc nhỏ ở khoảng cách lên tới 100 mét. Tự động hóa không chỉ trở nên hiệu quả hơn với LRS4000; tỷ lệ phân giải tần số cao cũng tăng tốc nhiều ứng dụng động.
 
Đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhờ độ phân giải góc vượt trội
 
không xác định

Do độ phân giải góc tuyệt vời kết hợp với tần số cao, LRS4000 mang lại hiệu suất đo cần thiết cho các nhiệm vụ khó khăn như phát hiện vật đúc ở góc container. Điều này có nghĩa là các ứng dụng như tránh va chạm, giám sát không gian mở hoặc đo 3D diện tích sân có thể được giải quyết nhanh hơn và chính xác hơn trước.

 

không xác định
Đo biên dạng container ngang
Cơ sở của việc xử lý container nâng cao là đo lường hồ sơ container. Việc đo lường cho phép định vị các vùng chứa, ngăn ngừa va chạm giữa các vùng chứa khác nhau và đảm bảo xử lý không có lỗi.
 
không xác định
Phát hiện đúc góc
Do tỷ lệ phân giải tần số lên tới 12,5 Hz ở độ phân giải góc 0,02°, LRS4000 cung cấp dữ liệu quét đặc biệt chi tiết. Bằng cách sử dụng dữ liệu này, bộ điều khiển của cần trục tự động sẽ nhận ra các vật đúc ở góc container để định vị các container một cách đáng tin cậy.
 
không xác định
Hồ sơ ngăn xếp và đo lường vật liệu số lượng lớn
Để biến tự động hóa hiện đại thành hiện thực trong việc xử lý container hoặc vật liệu rời, cần có thông tin chính xác về hàng hóa được xử lý. LRS4000 cung cấp dữ liệu này, do đó cho phép thực hiện các quy trình đơn giản và hiệu quả hơn.
 
Nhận dạng chi tiết là chìa khóa cho tự động hóa của ngày mai
 
không xác định

Cấu hình tối ưu cho nhiều ứng dụng

Khái niệm phụ kiện kép đã được phát triển cho LRS4000. Một khái niệm phụ kiện bao gồm các thành phần được tiêu chuẩn hóa, còn lại là các thành phần hạng nặng. Chúng được thiết kế cho các điều kiện ứng dụng và môi trường xung quanh khác nhau. Đây là cách các phụ kiện có thể được cấu hình hoàn hảo cho nhiều ứng dụng. Các phụ kiện tiêu chuẩn phù hợp cho nhiều ứng dụng cố định. Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng cảm biến trong các ứng dụng ngoài trời đầy thách thức hoặc trong môi trường năng động, thì các bộ phận hạng nặng mang lại độ ổn định cao và khả năng chống lại các điều kiện môi trường tự nhiên và cơ học khắc nghiệt. Cả hai khái niệm phụ kiện đều có thể được sử dụng rất linh hoạt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

không xác định

Phụ kiện cho nhiều ứng dụng
Với LRS4000, bạn có thể chọn giữa hai khái niệm phụ kiện. Từ giá đỡ đến vỏ bảo vệ thời tiết, SICK cung cấp các phụ kiện phù hợp cho nhiều ứng dụng.
 
không xác định
Tích hợp rất tốt
Các kết nối được tiêu chuẩn hóa cung cấp nhiều loại cáp, bộ cấp nguồn và mô-đun kết nối. Được kết nối qua Ethernet, cảm biến có thể được vận hành nhanh chóng và thuận tiện bằng cách sử dụng máy chủ web tích hợp.
 
không xác định
Rất linh hoạt
Nhờ phích cắm góc xoay được làm bằng thép không gỉ, LRS4000 có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng ở nhiều vị trí và ứng dụng, cả trong và ngoài trời.
 
Các thành phần có thể được tích hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email