RFU61x

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

RFU61x là thiết bị đọc/ghi nhỏ nhất trong danh mục UHF của SICK. Nó hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng IoT trực tiếp trên phôi hoặc thành phần. Do đó, RFU61x hoàn thiện danh mục sản phẩm UHF từ SICK bằng cách cho phép nhận dạng liên tục dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị. Các giao diện của RFU61x cho phép kết nối trực tiếp với cảm biến kích hoạt, nhờ đó RFU61x có thể được sử dụng như một thiết bị tự hỗ trợ từ xa. Nhờ logic quy trình tích hợp, dữ liệu có thể được xử lý trực tiếp trong RFU61x và được chuyển đến bộ điều khiển hoặc hệ thống CNTT. Giống như các thiết bị RFU dựa trên Ethernet khác, RFU61x cũng có thể được lập trình theo yêu cầu riêng bằng hệ sinh thái SICK AppSpace.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Khả năng ứng dụng linh hoạt do kích thước nhỏ
Cài đặt nhanh chóng và chi phí thấp nhờ tùy chọn kết nối trực tiếp cho cảm biến kích hoạt
Cần rất ít công việc lập trình trong điều khiển nhờ logic xử lý được tích hợp trong thiết bị
Cấu hình dễ dàng thông qua SOPAS ET giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thử nghiệm và vận hành
Kết nối đơn giản với cáp M12 cho các biến thể IO-Link
Tùy thuộc vào biến thể thiết bị, SICK AppSpace mang lại mức độ linh hoạt cao khi lập trình các giải pháp phần mềm được cá nhân hóa
Thiết kế chắc chắn để vận hành đáng tin cậy, ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt
Đặc trưng
Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn
Phạm vi quét lên tới 0,5 m
Tùy chọn kết nối cho cảm biến kích hoạt
Khái niệm giao diện linh hoạt (ví dụ PROFINET, EtherNet/IPTM, OPC-UA, IO-Link (thông qua IO-Link master))
Tích hợp anten và xử lý dữ liệu
Cấu hình thông qua SOPAS ET
Các biến thể dựa trên Ethernet: Tương thích với SICK AppSpace
Thiết kế chắc chắn (IP67)
không xác định

Hoàn toàn minh bạch với dòng RFU

Lần đầu tiên, việc nhận dạng liên tục và toàn công ty với một công nghệ duy nhất đã có thể thực hiện được. RFU61x đạt được sự minh bạch hoàn toàn trong quy trình sản xuất và hậu cần – từ lắp ráp linh kiện đến vận chuyển sản phẩm cuối cùng. Nền tảng cho điều này là công nghệ UHF RFID: các ứng dụng IIoT với phạm vi quét từ 0 đến 10 m, khả năng đọc số lượng lớn và khả năng chống lại các yếu tố gây nhiễu như ánh sáng, bụi bẩn. Cũng không cần phải có đường ngắm trực tiếp tới thẻ dữ liệu.

Giải pháp nhận dạng liên tục cho quy trình sản xuất và hậu cần

không xác định

RFU61x bổ sung cho danh mục sản phẩm trường gần. Do đó, lần đầu tiên có thể triển khai giải pháp nhận dạng UHF RFID liên tục cho phạm vi đọc/ghi từ 0 đến 10 m.
không xác định

Dòng RFU có giao diện cấu hình và vận hành thống nhất. Phần mềm thân thiện với người dùng đảm bảo cài đặt nhanh chóng và dễ dàng cũng như vận hành không có lỗi.
không xác định

SICK hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế các trạm đọc/ghi và giúp lựa chọn bộ phát đáp phù hợp. Mạng lưới kỹ thuật viên dịch vụ trên toàn thế giới luôn sẵn sàng để vận hành thử tại địa điểm của khách hàng.
 
Thiết bị đọc/ghi RFID RFU61x, một phần của giải pháp nhận dạng RFID của SICK, lần đầu tiên cho phép đạt được sự minh bạch hoàn toàn trong toàn bộ chuỗi giá trị - và tất cả chỉ bằng một công nghệ
 
không xác định

Nhận dạng UHF RFID thông minh trong không gian nhỏ nhất

RFU61x là thiết bị đọc/ghi RFID nhỏ nhất cùng loại. Nó phù hợp tối ưu cho các ứng dụng IIoT để xác định phôi hoặc thành phần. Giao diện đa dạng cho phép kết nối trực tiếp các cảm biến kích hoạt. Xử lý dữ liệu thông minh đã được tích hợp. Do đó, RFU61x có thể được sử dụng như một thiết bị từ xa tự cung cấp năng lượng.
 
không xác định
RFU61x phù hợp tối ưu cho các ứng dụng có không gian lắp đặt nhỏ. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó mang lại những ưu điểm của công nghệ UHF.
 
không xác định
Kết nối trực tiếp của cảm biến kích hoạt cho phép vận hành nhanh chóng và dễ dàng.
 
không xác định
Logic quy trình tích hợp xử lý thông minh việc đọc dữ liệu cho tất cả các hệ thống mục tiêu từ hệ thống điều khiển đến đám mây.
 
RFU61x nhỏ gọn phù hợp tối ưu cho các ứng dụng không có nhiều không gian lắp đặt. Cảm biến thực hiện độc lập việc kích hoạt, đọc và ghi cũng như xử lý dữ liệu.
 
không xác định

Liên kết IO

SICK là người đồng sáng lập IO-Link và cung cấp rất nhiều sản phẩm IO-Link. Cùng với nhiều cảm biến và bộ truyền động khác, các giải pháp nhận dạng từ SICK sử dụng giao diện IO-Link để tạo và nhận dữ liệu cũng như thông tin vượt xa các tín hiệu chuyển mạch thông thường hoặc các thông số quy trình đo được. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng các cảm biến khác nhau kết hợp với IO-Link Master.

Lợi thế của bạn trong nháy mắt

không xác định
Tăng năng suất hệ thống
Việc tích hợp các cảm biến ở cấp độ bus trường cho phép liên lạc liên tục lên đám mây. Nó cũng cho phép dữ liệu cảm biến được lưu trữ tập trung và truy xuất khi cần, đây là cơ sở tốt để tăng năng suất hệ thống.
 
không xác định
Nhiều giải pháp
Phạm vi giải pháp của SICK bao gồm nhiều thiết bị khác nhau có IO-Link. Điều này cho phép một cơ sở hạ tầng truyền thông thống nhất. Ngoài các cảm biến, IO-Link Masters và phần mềm khác của SICK cũng đóng một vai trò quan trọng.
 
không xác định
Thay thế thiết bị nhanh chóng và dễ dàng
Trao đổi thiết bị dễ dàng do nhận dạng thiết bị tự động: Khi sử dụng thiết bị IO-Link kết nối với IO-Link Master, các thông số của thiết bị có thể được truyền đến các thiết bị thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhân viên được đào tạo đặc biệt, không cần thêm công cụ hoặc hướng dẫn.
 
Với các giao thức truyền thông điểm-điểm, IO-Link đảm bảo tích hợp cảm biến liền mạch vào mạng tự động hóa. Điều này tạo cơ sở cho tính minh bạch của dữ liệu ở mức trường thấp nhất. Điều này mở ra những cách tiếp cận mới cho số hóa. Dữ liệu thu được giúp tăng tính linh hoạt, độ tin cậy và hiệu quả và giúp bạn có thể giảm chi phí trong nhà máy.
 
Chi tiết kỹ thuật
 
 
 
 
Danh mục sản phẩm Thiết bị đọc/ghi RFID có ăng-ten tích hợp
Băng tần UHF (860 MHz ... 960 MHz)
Phiên bản Cự li ngắn
Phạm vi đọc ≤ 0,5m
Ethernet ✔ , TCP/IP, PoE, OPC UA
PROFINET
EtherNet/IP™
USB
Liên kết IO ✔ , IO-Link V1.1
Cân nặng 313 gam
Danh mục sản phẩm Thiết bị đọc/ghi RFID có ăng-ten tích hợp
Băng tần UHF (860 MHz ... 960 MHz)
Phiên bản Cự li ngắn
Phạm vi đọc ≤ 0,5m
Ethernet ✔ , TCP/IP, PoE, OPC UA
PROFINET
EtherNet/IP™
USB
Liên kết IO ✔ , IO-Link V1.1
Cân nặng 313 gam
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email