Máy quét mã vạch gắn cố định CLV63x

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Dòng sản phẩm CLV63x bao gồm các máy quét mã vạch gắn cố định nhỏ gọn, mạnh mẽ được thiết kế cho nhiều ứng dụng. CLV63x kết hợp hiệu suất đọc cao với hệ thống tái tạo mã SMART cải tiến: Thuật toán đọc có thể phát hiện chính xác mã vạch ngay cả khi chúng bị hỏng hoặc bị che một phần. Các nút chức năng tích hợp và biểu đồ thanh LED tích hợp cho phép thiết bị được vận hành nhanh chóng , chẩn đoán khả năng đọc được bắt đầu dễ dàng và mã so khớp được dạy mà không cần PC. Tham số hóa của máy quét có thể được lưu bên ngoài thông qua thẻ nhớ microSD. Nhiều khoảng cách đọc khác nhau có thể được bao phủ bởi các biến thể tầm xa, tầm trung và tầm ngắn. Tất cả các biến thể như máy quét đường hoặc lưới, gương phát xạ ánh sáng bên và dao động cũng như phiên bản Ethernet đều có sẵn.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Thiết lập tự động thông minh và nút bấm đa chức năng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành
Dễ dàng thực hiện cập nhật chương trình cơ sở bằng thẻ nhớ microSD: không cần PC
Công nghệ SMART nâng cao đọc mã bị hỏng và bị che khuất một phần, tăng tốc độ đọc
Trí thông minh của máy quét tăng lên cho phép cấu hình phức tạp các hoạt động logic, giảm nỗ lực lập trình hệ thống điều khiển. Dữ liệu sau đó được phân phối ở định dạng mong muốn
Nhận dạng mã theo thời gian thực ngay cả ở tốc độ băng tải rất cao
Tăng độ tin cậy quét nhờ khả năng tính toán hiệu suất cao và tần số quét cao

 

Đặc trưng
Các nút chức năng tích hợp, e. g., để bắt đầu thiết lập tự động hoặc đánh giá chất lượng đọc
Biểu đồ thanh LED tích hợp
CAN, Ethernet TCP/IP, PROFINET và EtherNet/IP trên bo mạch. Không cần thêm cổng Ethernet (đối với loại kết nối “Ethernet”)
Công nghệ tái tạo mã SMART nâng cao
Chức năng sắp xếp, lọc và logic linh hoạt
Phần mềm cấu hình SOPAS tiên tiến, dễ sử dụng
Tần số quét cao lên tới 1.200 Hz
Khả năng chẩn đoán từ xa và giám sát mạng nâng cao có sẵn qua Ethernet

 

không xác định

Một máy quét mã vạch gắn cố định, nhiều ứng dụng

Khả năng ứng dụng của máy quét mã vạch gắn cố định rất đa dạng. Thật tốt khi các thiết bị được thiết kế để chịu được nhiều điều kiện môi trường xung quanh. CLV63x hoạt động đáng tin cậy ngay cả ở nhiệt độ dưới 0 hoặc trong môi trường ẩm ướt. Với điểm sáng hình bầu dục, nó có thể đọc được cả những mã khó đọc như mã DPM một cách đáng tin cậy.
không xác định

Chịu được nhiệt độ môi trường dao động
Tùy thuộc vào biến thể thiết bị, CLV63x được trang bị hệ thống sưởi gắn trên bề mặt để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong môi trường đóng băng sâu xuống tới –35 °C. Nhờ bộ điều khiển thông minh, máy quét mã vạch gắn cố định có thể tận dụng mức giá điện ban đêm rẻ hơn.
không xác định

Đọc đáng tin cậy các mã vạch phức tạp
Điểm sáng hình bầu dục mang lại hiệu suất đọc cao trong trường hợp việc đọc mã phức tạp, chẳng hạn như với biến dạng lớn, in có độ tương phản thấp, cạnh mờ hoặc đánh dấu bộ phận trực tiếp (DPM) trên bề mặt thô hoặc có kết cấu chẳng hạn như in phun.
 
không xác định
Ổn định trong môi trường khắc nghiệt
Quy trình làm sạch ở nhiệt độ cao, bằng vòi phun áp suất cao hoặc các sản phẩm làm sạch mạnh là một phần của cuộc sống hàng ngày trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các biến thể thiết bị IP69K của CLV63x có vỏ bằng thép không gỉ Inox, cửa sổ quan sát bằng nhựa tích hợp và cáp được chứng nhận Ecolab dễ dàng chịu được các điều kiện này.
 
không xác định
Cửa sổ quan sát bằng nhựa HACCP chống vỡ
Tiêu chuẩn HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) yêu cầu phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn trong ngành thực phẩm. Vì sản phẩm này cũng bao gồm các bộ phận làm bằng thủy tinh nên CLV63x có sẵn cửa sổ xem bằng nhựa chống vỡ như một tùy chọn.
 
Sử dụng linh hoạt nhờ các tính năng vượt trội của thiết bị dành cho môi trường đòi hỏi khắt khe
 
không xác định

Demo sản phẩm ảo trước khi mua? SICK làm cho điều đó trở nên khả thi.

Làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên sống động: Các công cụ trực quan hóa trường đọc của chúng tôi có thể được sử dụng để trực quan hóa tất cả các biến thể thiết bị CLV63x. Chọn thông số thiết bị của bạn và sử dụng công cụ của chúng tôi để tìm ra biến thể sản phẩm nào là biến thể tốt nhất cho thiết bị của bạn. Sự không chắc chắn khi lựa chọn sản phẩm đã là chuyện quá khứ.
 
Sử dụng hình ảnh sản phẩm để giúp bạn chọn đúng sản phẩm trước khi mua.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email