Lector61x

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Lector61x là đầu đọc mã dựa trên hình ảnh nhỏ nhất trong dòng Lector®. Nó được sử dụng để phát hiện đáng tin cậy các mã 1D, 2D và mã xếp chồng và được đặc trưng bởi đặc tính đọc tuyệt vời đối với các mã rất nhỏ, bất kể chất lượng bề mặt hay màu sắc vật liệu. Vỏ nhỏ gọn với khả năng định tuyến cáp linh hoạt khiến nó trở thành đầu đọc mã lý tưởng cho các dây chuyền sản xuất có không gian chật hẹp. Vị trí lấy nét có thể thay đổi và điều chỉnh vô hạn của nó có thể được điều chỉnh thủ công hoặc thông qua công nghệ thấu kính lỏng, cho phép sử dụng nó ở khoảng cách đọc ngắn và dài. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhờ tính năng lắp gắn vào.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Sử dụng linh hoạt: thiết kế nhỏ, khoảng cách đọc thay đổi và đọc mã trên các màu vật liệu khác nhau
Tăng năng suất: có thể đọc mã ngay cả khi chất lượng mã kém hoặc nếu bề mặt bóng
Vận hành thử với chi phí thấp: việc lắp đặt nhanh chóng được thực hiện trong vài giây và tự động tham số hóa
Xu hướng công nghiệp: quang học tích hợp với hiệu ứng phóng đại cho các mã nhỏ trên các bộ phận nhỏ và đo khoảng cách tích hợp
Điều chỉnh lấy nét tự động cho các biến thể thiết bị thấu kính lỏng: để lắp đặt dễ dàng, độ sâu trường ảnh lớn hơn và tuổi thọ sản xuất dài hơn
Đặc trưng
Trình đọc mã DPM mạnh mẽ
Thiết kế nhỏ gọn
Việc gắn vào được thực hiện trong vài giây
Vị trí lấy nét có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động thông qua công nghệ thấu kính lỏng
Đèn nhiều màu có thể điều khiển được với bộ lọc phân cực tùy chọn
Hiệu ứng kính lúp để phát hiện các mã nhỏ nhất
Tự động thiết lập dễ dàng
Đo khoảng cách laser tích hợp (ToF)
không xác định

Công nghệ quét đáng tin cậy được tối ưu hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất

 

không xác định

Định dạng tiết kiệm không gian

Lector61x là một trình đọc mã dựa trên máy ảnh siêu nhỏ gọn, cần ít không gian để cài đặt.

không xác định

 

Gắn linh hoạt

Nhờ đầu nối có định tuyến cáp linh hoạt, Lector61x cũng có thể vừa với không gian lắp đặt rất hạn chế trên các máy lắp ráp, chẳng hạn như trong ngành công nghiệp điện tử.

 

không xác định

 

Hiệu ứng phóng đại tích hợp

Lector61x cung cấp phạm vi đọc tăng từ 50 đến 300 mm cũng như thiết kế quang học đặc biệt với hiệu ứng phóng đại. Điều này làm cho nó trở nên đặc biệt linh hoạt và cho phép nó đọc các vi mã có kích thước nhỏ hơn 1 mm.

Tiết kiệm không gian nhưng không hiệu suất: Cấu trúc nhỏ gọn bao gồm đầu nối với định tuyến cáp linh hoạt và thiết kế quang học đặc biệt của Lector61x giúp nó phù hợp với nhiều ứng dụng trong dây chuyền sản xuất nơi không gian lắp đặt hạn chế.

không xác định
 
 

Chỉ cần nhấp vào, điều chỉnh và thiết lập

 

 

Gắn nhanh
Giá đỡ gắn vào giúp việc lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Các phụ kiện quang học khác như bộ lọc phân cực có thể được gắn dễ dàng mà không cần thêm dụng cụ. Cảm biến vị trí tích hợp còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi căn chỉnh Lector61x.
 

Luôn tập trung
Nhóm sản phẩm bao gồm hai biến thể trọng tâm. Biến thể có tiêu cự có thể điều chỉnh thủ công cho phép điều chỉnh vô số vị trí lấy nét trong khoảng từ 50 mm đến 300 mm. Cảm biến khoảng cách tích hợp cung cấp phản hồi ngay khi hình ảnh sắc nét. Trong trường hợp các biến thể của thiết bị thấu kính lỏng, việc điều chỉnh tiêu cự thậm chí còn dễ dàng hơn và diễn ra hoàn toàn tự động từ đối tượng này sang đối tượng khác.

 

không xác định
Tham số hóa thông minh
Trình hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn người dùng nhanh chóng và rõ ràng thông qua quá trình tham số hóa. Lector61x tự động điều chỉnh. Nhờ chuyển đổi tham số tự động, nó xử lý các điều kiện đọc thay đổi cực kỳ tốt nhờ đó đảm bảo tốc độ đọc cao hơn.
 
Sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức: Nhờ khả năng lắp nhanh, thiết lập dễ dàng và cấu hình tự động, Lector61x giúp tiết kiệm thời gian, công sức và do đó tiết kiệm chi phí.
 
không xác định
 

Được tạo ra cho mọi nhiệm vụ

không xác định

Cũng thích độ tương phản thấp
Nhờ bộ giải mã DPM hiệu suất cao, Lector61x cũng có thể đọc mã DPM có độ tương phản thấp và/hoặc bị méo một cách đáng tin cậy.
 
không xác định

 

Không quan tâm nó nhỏ
Quang học đặc biệt tích hợp với hiệu ứng phóng đại cho phép Lector61x đọc được cả những vi mã nhỏ nhất với kích thước ô lên tới 0,02 mm đối với mã 1D và 0,04 mm đối với mã 2D.
 
không xác định

 

Yêu tất cả các màu sắc
Với khái niệm chiếu sáng tất cả trong một và màu chiếu sáng có thể điều chỉnh, Lector61x làm chủ được nhiều màu sắc và đặc điểm bề mặt khác nhau.
 
Nhỏ, nhanh, phổ quát: Lector61x có thể được điều chỉnh theo nhiều yêu cầu khác nhau và mang lại kết quả đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khó khăn, từ đó giúp tăng năng suất.

4Dpro – SỰ LINH HOẠT BẠN CẦN

Nhà sản xuất cảm biến SICK cung cấp một danh mục đa dạng các giải pháp nhận dạng và thị giác được phát triển và sản xuất nội bộ. Cho dù bạn chọn giải pháp nào hôm nay, bạn đều có thể chắc chắn về một tương lai linh hoạt với khái niệm 4Dpro. Tất cả các cảm biến 4Dpro đều tương thích và có thể hoán đổi cho nhau. Khả năng kết nối được tiêu chuẩn hóa, giao diện người dùng được tiêu chuẩn hóa và khái niệm phụ kiện được tiêu chuẩn hóa – chúng tôi gọi đây là sự kết hợp độc đáo 4Dpro.
 
không xác định
Kết nối chuẩn hóa
Tất cả các cảm biến 4Dpro đều có kết nối mô-đun giống nhau. Điều này cung cấp cơ sở cho một liên kết fieldbus linh hoạt kết hợp với độ tin cậy cao của quy trình. Hơn nữa, bạn được hưởng lợi gấp đôi: quy trình đặt hàng ít phức tạp hơn và việc tích hợp nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 
không xác định
Giao diện người dùng được chuẩn hóa
Tất cả các cảm biến 4Dpro đều sử dụng phần mềm cấu hình thiết bị phổ quát của SICK. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng làm quen với tất cả các công nghệ. Dữ liệu được gửi đến bộ điều khiển ở định dạng được yêu cầu và đầu vào và đầu ra của cảm biến 4Dpro có thể được phân tích nhanh chóng bằng trình giám sát sự kiện.
 
An ninh đầu tư, vận hành dễ dàng, yêu cầu đào tạo thấp, trao đổi nhanh chóng và linh hoạt, ngay cả khi chuyển đổi giữa các công nghệ nhận dạng khác nhau.

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email