D1000 - Bộ chuyển đổi sinh điện

Thương hiệu: YASKAWA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

D1000 là bộ chuyển đổi PWM hình sin có khả năng tái sinh năng lượng. Sử dụng cùng biến tần mang lại hiệu quả cao và loại bỏ các vấn đề về sóng hài năng lượng

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Tiết kiệm điện nhiều hơn

Tiết kiệm điện nhiều hơn với chức năng sinh điện

Kết hợp với biến tần hay hệ thống servo, D1000 giúp doanh nghiệp sử dụng năng lượng hiệu quả bằng cách chuyển năng lượng tái tạo thành nguồn cấp điện.

 

Giảm lãng phí do thất thoát nhiệt

Doanh nghiệp có thể giảm đáng kể tình trạng thất thoát nhiệt từ các thiết bị cấp điện do sóng hài.

 

Kết nối nhiều thiết bị

Tiết kiệm năng lượng với năng lượng tái tạo
Trong thiết bị sử dụng nhiều biến tần hay nhiều servo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng toàn bộ năng lượng tái tạo bỏ phí cho các thiết bị khác.

 

Cung cấp điện áp một chiều ổn định
Doanh nghiệp có thể cung cấp điện áp một chiều ổn định cho biến tần và hệ truyền động mà không bị ảnh hưởng bởi biến động trong điện áp xoay chiều đầu vào.

 

Theo dõi mức độ tiết kiệm điện

Người dùng có thể dùng đầu ra analog và mạng giao tiếp để theo dõi mọi loại dữ liệu một cách dễ dàng và trực quan. Vận hành dễ dàng như với dòng biến tần 1000 của Yaskawa.

 

Giải quyết vấn đề về sóng hài

Không còn sóng hài từ nguồn cấp điện

Không còn sóng hài từ nguồn cấp điện (K5=0) và giảm đáng kể biến dạng dạng sóng của dòng điện cấp. Người dùng có thể tuân thủ các hướng dẫn khử sóng hài. Người dùng không cần sử dụng bộ cân bằng sóng hài riêng để giảm sóng hài bằng với bộ lọc chủ động.

 

Giảm bớt thiết bị cấp điện

Tăng hệ số công suất

Kiểm soát hệ số công suất cấp điện 1 ∗ và kiểm soát PWM hình sin giúp giảm bớt thiết bị cấp điện, bao gồm dây điện và thiết bị nhận điện, từ đó giảm đáng kể chi phí thiết bị.

Nhờ việc tăng hệ số công suất, doanh nghiệp có thể mở rộng thiết bị mà không cần tăng công suất của các thiết bị cấp điện hiện có.

* : Kiểm soát hệ số cấp điện 1: Kiểm soát điện áp pha của nguồn cấp điện và dòng cấp điện trong cùng pha (hệ số công suất 1).

Giảm chi phí bảo trì

Hiệu suất lâu bền

Hiệu suất bền bỉ mười năm

Quạt làm mát, tụ điện và rơle đã được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ để đạt được tuổi thọ lên tới mười năm.∗

∗ :   Giả định biến tần vận hành liên tục trong 24 giờ mỗi ngày ở 80% tải trong nhiệt độ môi trường 40 °C.

Màn hình có tuổi thọ dài

D1000 được trang bị màn hình có tuổi thọ dài có chức năng thông báo cho người dùng về độ mòn linh kiện và thời hạn bảo trì để ngăn ngừa các vấn đề trước khi chúng xảy ra.

 

Bảo trì dễ dàng

Bảng đầu cuối (Terminal Board) có chức năng sao lưu tham số

Khả năng lưu dữ liệu cài đặt tham số của bảng đầu cuối giúp dễ dàng khôi phục ứng dụng trực tuyến trong trường hợp xảy ra sự cố mà cần phải thay thế biến tần.

 

Công cụ kỹ thuật DriveWizard Plus

  • Quản lý các cài đặt riêng của tất cả D1000 ngay trên PC
  • Một công cụ không thể thiếu để cài đặt và bảo trì D1000. Chỉnh sửa các tham số, truy cập tất cả các màn hình, tạo trình tự vận hành tùy biến và theo dõi hiệu suất D1000 bằng chức năng dao động ký (oscilloscope function).

 

Chức năng sao chép tham số (Parameter Copy Function)

  • Tất cả các model tiêu chuẩn trang bị chức năng sao chép tham số bằng bàn phím cho phép dễ dàng sao chép các cài đặt tham số từ biến tần hoặc tải các tham số lên giúp việc cài đặt được nhanh chóng.
  • Cũng có thể sử dụng USB để sao lưu các cài đặt và lập trình trực tiếp biến tần một cách nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn.

 

Tiêu chuẩn toàn cầu

Chúng tôi hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên toàn cầu

Tuân thủ tiêu chuẩn kinh doanh toàn cầu

 

Hỗ trợ field network

Khả năng giao tiếp RS-422 / RS-485 với giao thức MEMOBUS / Modbus là một tính năng tiêu chuẩn. Và bạn có thể gắn thẻ tùy chọn liên lạc bằng cách sử dụng các mạng trường mở chính.

 

 

Giảm kích thước hơn

Nhỏ gọn hơn và Đấu nối ít hơn

Các module cho thiết bị ngoại vi, như là cuộn kháng (reactors), cho phép giảm kích thước và giảm khối lượng đấu nối, giúp thiết bị trở nên nhỏ gọn hơn. 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email