Cảm biến siêu âm UC40

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

UC40 là cảm biến siêu âm nhỏ gọn dành cho khoảng cách trung bình giúp phát hiện chính xác khoảng cách, sự hiện diện hoặc vị trí của vật thể, bất kể màu sắc vật liệu và ánh sáng xung quanh. Điều đó có nghĩa là nó cũng phù hợp để theo dõi mức độ và tránh va chạm. Nhờ khái niệm gắn khóa đẩy tiện lợi và giao diện analog và kỹ thuật số tích hợp với IO-Link, UC40 có thể được cài đặt nhanh chóng và sử dụng ở mọi nơi. Đầu cảm biến có thể xoay giúp căn chỉnh dễ dàng trong khi các nút IO-Link và hướng dẫn tăng tốc quá trình tham số hóa. Nón âm thanh có thể được điều chỉnh thay đổi theo yêu cầu tại chỗ. Tín hiệu nhiễu có thể dễ dàng bị triệt tiêu. Điều này làm tăng hiệu suất và đảm bảo phát hiện đối tượng đáng tin cậy.

 

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Hiệu suất cao trong vỏ nhỏ gọn
Không nhạy cảm với các điều kiện khắc nghiệt như mưa, sương mù và bụi
Mạnh mẽ nhờ hình nón âm thanh có thể thích ứng dành riêng cho ứng dụng với tính năng triệt tiêu tiếng vang nhiễu
Tích hợp nhanh nhờ khái niệm gắn khóa đẩy
Cảm biến cắm và chạy với cài đặt gốc đã được chứng minh để đáp ứng nhiều ứng dụng được tiêu chuẩn hóa
Tham số hóa dễ dàng thông qua các nút hướng dẫn và IO-Link
Chi phí lưu kho thấp hơn do giảm biến thể nhờ giao diện kết hợp

Giải pháp lý tưởng cho các điều kiện đòi hỏi về quang học

Đặc trưng
Phạm vi đo lên tới 5.000 mm
Hình nón âm thanh có thể thích ứng riêng và khử tiếng vang nhiễu
Đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy với IO-Link và đầu ra analog
Các nút hướng dẫn và phát hiện trạng thái với 4 đèn LED
Đầu cảm biến có thể xoay và khái niệm gắn khóa đẩy
Tích hợp bù nhiệt độ

Chức năng chẩn đoán thông qua IO-Link

Đẩy-khóa-và-chơi

Không gì dễ dàng hơn thế này: Nhờ vào khái niệm gắn khóa đẩy trực quan, UC40 được lắp đặt nhanh chóng. Các cài đặt gốc đã được chứng minh nhằm đảm bảo hoạt động đúng cách trong nhiều ứng dụng tiêu chuẩn, hướng dẫn nhanh về cảm biến và thiết lập chùm âm thanh được xác định trước là ba tính năng chính đảm bảo tích hợp không có sự cố theo cách cắm và chạy. Nhờ thiết kế vỏ nhỏ gọn đã được chứng minh trên thị trường và đầu cảm biến có thể xoay, UC40 cũng lý tưởng cho các tình huống lắp đặt chật hẹp.

không xác định

Nhà máy điện nhỏ gọn
Công nghệ siêu âm tiên tiến trong UC40 đảm bảo hiệu suất cao ở khoảng cách lên tới 5.000 mm mặc dù có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn.
không xác định

 

Nhấn, xoay, bắt đầu
Khái niệm gắn khóa đẩy thực tế giúp tăng tốc độ lắp đặt nhờ đó tiết kiệm tiền bằng cảm biến.
không xác định

 

Bao gồm khả năng chống thấm nhiệt

Đo khoảng cách siêu âm phụ thuộc vào nhiệt độ. Tuy nhiên, để luôn cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, UC40 đi kèm với tính năng bù nhiệt độ tích hợp. Nhiệt độ môi trường được ghi lại liên tục và việc tính toán giá trị đo được tự động điều chỉnh.

Tiện lợi hơn: Nhờ lắp đặt dễ dàng và cài đặt gốc đã được thử và kiểm tra, UC40 nhỏ gọn có thể được tích hợp rất nhanh vào hệ thống.

Hiệu suất mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ tính linh hoạt

Mỗi ứng dụng đều có những yêu cầu riêng. Thật tuyệt vời khi một cảm biến có thể được điều chỉnh cho phù hợp với những điều này. UC40 đi kèm với ba cài đặt hình nón âm thanh được xác định trước có thể được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất của nó cho ứng dụng cụ thể. Tính năng triệt tiêu tiếng vang nhiễu có thể định cấu hình cũng được bao gồm. Nó loại bỏ hiệu quả các phạm vi không mong muốn và đảm bảo tín hiệu ổn định. Độ trễ độ nhạy có thể lựa chọn cũng giúp ổn định tín hiệu cho các vật thể tiếp cận theo phương ngang. Bạn có thể kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động như mong đợi tại chỗ trong chưa đầy một giây hay không bằng 4 đèn LED trạng thái.
Dạy ở mọi nơi, mọi lúc
UC40 cung cấp các tùy chọn hướng dẫn linh hoạt. Tại chỗ thông qua các nút hướng dẫn trên cảm biến hoặc từ xa qua cáp và IO-Link. Tính năng đặc biệt giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn: Tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa có thể được tham số hóa cùng một lúc.
Tham số tính bằng giây, chẩn đoán theo thời gian thực

Cảm biến có thể được điều chỉnh chính xác bằng cách sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm trực quan và cấu hình SOPAS của chúng tôi.

Chất lượng tín hiệu cũng có thể được theo dõi trong quá trình hoạt động thông qua IO-Link. Nếu cường độ tín hiệu giảm, nguyên nhân có thể nhanh chóng được tìm ra và khắc phục trước khi nó gây ảnh hưởng tốn kém đến tính khả dụng của hệ thống.

Ít biến thể hơn, nhiều khả năng hơn

Cho dù với đầu ra kéo đẩy cho IO-Link hay dưới dạng biến thể có đầu ra tín hiệu thứ hai có thể được sử dụng làm đầu ra dòng điện/điện áp tương tự hoặc đầu ra kéo đẩy bổ sung: Khái niệm giao diện tinh gọn đảm bảo tính linh hoạt hơn đồng thời giảm chi phí tồn kho.

Cảm biến siêu âm có khả năng thích ứng: Hầu hết tất cả các ứng dụng tầm trung từ 65 mm đến 5.000 mm đều có thể được trang bị UC40 mà không gặp vấn đề gì – nhờ vào các tùy chọn tham số hóa đa dạng và khả năng chống nhiễu tín hiệu.

Công cụ toàn diện để đo khoảng cách

Từ sản xuất đến hậu cần – UC40 giúp đo khoảng cách đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng. Là một thiết bị toàn diện, nó được sử dụng để đo vị trí, phát hiện sự hiện diện, đo mức hoặc phát hiện môi trường rắn, bột và lỏng. Ngay cả những điều kiện khắt khe cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Thiết kế vỏ chắc chắn với xếp hạng vỏ IP65/67 giúp cảm biến không bị bụi, ô nhiễm và sương mù. Chất lượng đo cũng luôn ở mức cao nhờ công nghệ siêu âm mạnh mẽ – bất kể màu sắc vật liệu, độ bóng, độ trong suốt và ánh sáng xung quanh.

không xác định
Máy đóng gói
UC40 phát hiện một cách đáng tin cậy và bất kể ánh sáng xung quanh khi có vật thể trong máy và khoảng cách từ cảm biến đến vật thể đó.
không xác định
Hệ thống băng tải

Cho dù tuyết hay nắng, bụi hay sương mù – cảm biến khoảng cách đều cung cấp dữ liệu đo chính xác khi sử dụng trong nhà và ngoài trời. Điều này được thực hiện nhờ sự kết hợp giữa lớp vỏ chắc chắn và công nghệ ít nhiễu, bao gồm cả khả năng bù nhiệt độ tích hợp.

 

không xác định
Máy di động

Khi được sử dụng trong các phương tiện vận tải tự hành, UC40 đo khoảng cách đến các vật thể khác một cách đặc biệt đáng tin cậy và cung cấp dữ liệu cập nhật liên tục để tránh va chạm.

Giá trị khoảng cách đáng tin cậy bất kể gió và thời tiết: Nhờ công nghệ siêu âm tiên tiến, UC40 cung cấp dữ liệu đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắt khe. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị toàn diện và là cảm biến được lựa chọn khi bạn cần nhiều thứ hơn là chỉ một thiết bị tiêu chuẩn.

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email