Cảm biến khoảng cách laser OD2000

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cảm biến đo chuyển vị OD2000 nhỏ gọn là giải pháp độc lập rất kinh tế để đo khoảng cách chính xác. Cảm biến có thể áp dụng phổ biến phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau với khoảng cách lên tới 1.200 mm. Sử dụng phép đo tam giác có độ chính xác cao, nó phát hiện ngay cả những khác biệt nhỏ nhất về chiều cao trong phạm vi micromet. Do có giá trị hàng đầu về độ tuyến tính và độ lặp lại cũng như tần số đo lên tới 7,5 kHz, OD2000 cung cấp dữ liệu khoảng cách đáng tin cậy trên hầu hết mọi bề mặt. Nhờ khái niệm cắm và chạy, cảm biến có thể được tích hợp rất nhanh chóng. Ngoài ra, việc cấu hình thông qua màn hình OLED trên cảm biến hoặc qua giao diện và phần mềm IO-Link vô cùng tiện lợi.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Tối ưu hóa chất lượng quy trình nhờ độ lặp lại và độ tuyến tính cao trong toàn bộ phạm vi đo
Có thể áp dụng phổ biến nhờ kết quả đo chính xác trên hầu hết mọi bề mặt, bất kể kết cấu hoặc màu sắc của nó
Giá trị khoảng cách đáng tin cậy trong mọi ứng dụng nhờ các bộ lọc giá trị đo thông minh và thuật toán đánh giá
Giải pháp rất kinh tế, ngay cả đối với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe
Cấu hình đơn giản và thuận tiện thông qua màn hình OLED hoặc phần mềm
Vận hành nhanh nhờ khái niệm vận hành trực quan

Cho phép năng suất sản xuất cao nhờ tần số đo cao

Đặc trưng
Phạm vi đo lớn lên tới 1.200 mm
Tần số đo cao lên tới 7,5 kHz
Màn hình OLED để dễ dàng tham số hóa trên cảm biến
Giao diện IO-Link để cấu hình, ví dụ: với SOPAS
Đầu ra analog có thể điều chỉnh (mA/V) và đầu ra kỹ thuật số
Loại laze 1 và 2

Thiết bị độc lập - không cần bộ khuếch đại bên ngoài

Độ chính xác đáp ứng chất lượng

Với công nghệ đo lường thông minh do chuyên gia phát triển đã chứng tỏ giá trị của nó trong các ứng dụng công nghiệp hết lần này đến lần khác, SICK cung cấp giải pháp cho mọi thách thức đòi hỏi độ chính xác và chất lượng đo tối đa. Tinh thần tiên phong được hình thành dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và sự đổi mới của chúng tôi trong công nghệ cảm biến quang học. Chúng tôi đảm bảo các quy trình hiệu quả trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu của cả những nhiệm vụ đo phức tạp – bất kể bề mặt, đường kính, độ dày hay chiều rộng và bất kể vật thể được định vị hay đo lường. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn hoàn hảo như bạn mong muốn. Hơn nữa, công nghệ đo lường của SICK hỗ trợ các quy trình đảm bảo chất lượng và mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí. Hãy xem www.sick.com/measurement-sensors
Một điểm sáng được chiếu lên vật đo. Ánh sáng phản xạ được thu lại bởi một máy thu nhạy sáng ở một góc cụ thể. Dựa vào góc giữa hướng gửi và hướng nhận, vị trí của đối tượng sau đó sẽ được tính theo hình tam giác.

 

Tích hợp hệ thống liền mạch thông qua IO-Link

OD2000 cung cấp cả tín hiệu đầu ra analog và kỹ thuật số. Giao tiếp điểm-điểm thông qua giao diện IO-Link là điều giúp cảm biến đo dịch chuyển trở nên thông minh. Ngoài độ tin cậy tăng lên do truyền tín hiệu không bị nhiễu, công nghệ này còn chủ yếu ghi điểm nhờ tiềm năng tự động hóa quy trình. Một loạt các tùy chọn chẩn đoán giúp đơn giản hóa việc giám sát cảm biến và đồng thời tăng tính khả dụng cho sản xuất.

 

Thay thế thiết bị dễ dàng:
Tham số hóa thông qua IO-Link truy cập dữ liệu hiện có, ngăn chặn cài đặt không chính xác.

 

Nhiều lựa chọn hơn để theo dõi tình trạng:

Với quy trình và dữ liệu chẩn đoán mở rộng, IO-Link cung cấp thông tin phong phú theo thời gian thực, từ đó cung cấp thông tin về trạng thái cảm biến.

Dữ liệu thời gian thực chính xác để tự động hóa: Nhờ IO-Link, OD2000 giao tiếp với hệ thống và tạo nền tảng cho việc bảo trì dự đoán bằng dữ liệu trạng thái và quy trình của nó.

Kết nối và bắt đầu nhờ trao đổi cảm biến plug and play

Tham số hóa trực tiếp thông qua IO-Link và phần mềm cấu hình giúp đơn giản hóa việc tích hợp, đặc biệt khi lắp ở những nơi khó tiếp cận. Nếu cần phải thay thế cảm biến, nguyên lý cắm và chạy của OD2000 sẽ giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của nhà máy và chi phí nhân sự bằng cách tự động nhập dữ liệu tham số hóa. Việc thay thế cảm biến chỉ là việc đơn giản.

 

Điều chỉnh đơn giản:
Cấu hình cảm biến không phức tạp thông qua màn hình OLED để đo khoảng cách chính xác và đáng tin cậy, bất kể bề mặt và màu sắc của vật đo.

 

Lắp đặt nhanh chóng, thay thế trong nháy mắt:
Nhờ khái niệm vận hành trực quan, việc vận hành được thực hiện chỉ trong vài bước và không cần bất kỳ cài đặt bổ sung nào.

 

Ít cáp hơn:
IO-Link cho phép truyền tín hiệu và cấp nguồn bằng một cáp duy nhất.
Ít nỗ lực hơn, tính khả dụng cao hơn: OD2000 giảm thiểu thời gian ngừng sản xuất thông qua tích hợp plug and play cũng như truyền dữ liệu tham số hóa tự động khi thay thế cảm biến.

Một cảm biến đo chuyển vị, vô số khả năng

OD2000 mang lại cảm giác thoải mái trong hầu hết mọi ứng dụng. Nhờ phạm vi quét lên tới 1.200 mm, tần số đo lên tới 7,5 kHz và độ chính xác đo cao đến từng micromet cuối cùng, OD2000 là giải pháp phổ biến cho các nhiệm vụ đo đầy thách thức trong môi trường công nghiệp. Cảm biến phù hợp với nhiều nhiệm vụ định vị trong sản xuất và lắp ráp, nhưng vẫn thể hiện hết tiềm năng hiệu suất của nó, đặc biệt là trong các phép đo chính xác trong các ứng dụng chất lượng.

 

Kiểm soát hoàn toàn
Ví dụ như trong các nhiệm vụ định vị được điều khiển bằng robot hay lắp đặt các bảng mạch in trong ngành điện tử.

 

Độ chính xác cao
Ví dụ, để đo độ mỏng và độ dày của ván trong ngành gỗ.

 

Phản hồi chất lượng
Ví dụ, trong cuộn dây tế bào khi theo dõi màng còn lại.
Thiết bị toàn diện tiết kiệm: OD2000 là giải pháp lý tưởng cho nhiều nhiệm vụ trong đó hiệu suất đáp ứng được độ nhạy về giá.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email