Cảm biến khoảng cách laser Dx50

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Dx50 là nền tảng cảm biến khoảng cách phổ biến, cung cấp nhiều mức hiệu suất. Với phạm vi đo lên tới 10 m hoặc 20 m trên vật thể hoặc thậm chí lên tới 50 m khi đo trên gương phản xạ, Dx50 phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Dựa trên giao diện chuyển mạch, analog hoặc nối tiếp có sẵn, Dx50 có thể dễ dàng được tích hợp trong mọi môi trường ứng dụng. Ngoài ra, khái niệm vận hành trực quan và tia laser đỏ có thể nhìn thấy cho phép lắp đặt nhanh các cảm biến. Nhờ công nghệ HDDM cải tiến, Dx50 mang lại độ tin cậy tuyệt vời, khả năng chống chịu ánh sáng xung quanh và độ chính xác khi sử dụng. Cung cấp tỷ lệ giá/hiệu suất cực kỳ tốt, Dx50 là giải pháp phù hợp trong nhiều trường hợp.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Phạm vi đo rộng lên tới 10, 20 hoặc 50 m kết hợp với các giao diện khác nhau cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng trong mọi môi trường sản xuất
Phép đo chính xác và có độ tin cậy cao giúp tăng chất lượng và độ ổn định của quy trình
Tần số đo hoặc chuyển đổi cao cho phép dòng nguyên liệu nhanh
Dòng sản phẩm Dx50 dựa trên nền tảng chung, cung cấp nhiều mức hiệu suất, giúp dễ dàng đáp ứng những thay đổi trong tương lai
Thiết lập trực quan thông qua màn hình hoặc dạy từ xa giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt
Phạm vi nhiệt độ từ –30 °C đến +65 °C cho phép sử dụng ngoài trời mà không cần làm mát hoặc sưởi ấm thêm

Khả năng chống ánh sáng xung quanh lên đến 40 klx – cho phép sử dụng trong môi trường khó khăn về mặt quang học

Đặc trưng
Độ tin cậy cao nhất, khả năng miễn nhiễm ánh sáng xung quanh và tỷ lệ giá/hiệu suất nhờ công nghệ HDDM
Phạm vi đo 10 m hoặc 20 m trực tiếp trên vật thể hoặc 50 m trên gương phản xạ
Các mức hiệu suất khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và loại laser
Giao diện khác nhau: Kỹ thuật số, analog hoặc nối tiếp
Hiển thị với khái niệm vận hành trực quan và nhất quán
Vỏ đúc kẽm chắc chắn

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ –30 °C đến +65 °C

Dòng sản phẩm Dx50 đặt ra tiêu chuẩn nhờ công nghệ HDDM

Với dòng sản phẩm Dx50, SICK lần đầu tiên thiết kế các cảm biến khoảng cách khác biệt đáng kể so với các sản phẩm tương đương nhờ thiết kế mỏng và hiệu suất đo ấn tượng. Bộ quang học có kích thước rộng rãi của Dx50 cho phép đo khoảng cách với phạm vi quét lên tới 50 m, cả trong nhà và ngoài trời. Phạm vi sản phẩm mở rộng của giao diện cảm biến cho phép triển khai liền mạch vào ứng dụng của khách hàng. Việc vận hành rất đơn giản nhờ giao diện người dùng dễ hiểu. Dx50 cũng được đặc trưng bởi tỷ lệ hiệu suất giá hấp dẫn.

 

Khả năng miễn dịch ánh sáng xung quanh vượt trội
Cảm biến khoảng cách Dx50 có khả năng chống lại ánh sáng xung quanh và đảm bảo hoạt động không bị nhiễu cũng như xác định khoảng cách đáng tin cậy cả trong và ngoài trời.

 

Công nghệ HDDM

Công nghệ HDDM độc đáo của SICK là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công nghệ cảm biến khoảng cách. Khi làm như vậy, cảm biến sử dụng thời gian chạy của một số xung laser từ cảm biến theo hướng của đối tượng đo và ngược lại để tính khoảng cách giữa hai xung. Điều này cho phép quét ổn định và không có khe hở cũng như kết quả đo đáng tin cậy. Và tất cả những điều này ngay cả trong môi trường bẩn, bụi bặm và ẩm ướt.

Nhiều biến thể
Cảm biến khoảng cách Dx50 của SICK có thể dễ dàng tích hợp vào các máy và hệ thống mới và hiện có. Cho dù là biến thể dựa trên tính năng quét hay phản xạ, với laser loại 1 hoặc 2, với giao diện analog, kỹ thuật số hoặc nối tiếp, thì sự kết hợp gần như vô tận. Nếu bạn muốn một cảm biến có cấu hình tùy chỉnh ngoài tất cả những điều này, SICK rất vui lòng thực hiện điều đó.
Khám phá ở đây điều gì làm nên sự khác biệt của cảm biến khoảng cách Dx50.
Phạm vi đo ấn tượng
Với phạm vi quét lên tới 50 m, Dx50 cung cấp nhiều ứng dụng.

 

Phạm vi nhiệt độ môi trường đáng chú ý
Phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh từ –30 °C đến 140 °C giúp bạn có thể sử dụng cảm biến trên toàn thế giới mà không bị hạn chế – cả trong nhà và ngoài trời, thậm chí cả trong các ứng dụng đông lạnh sâu.
Cảm biến nhỏ gọn có phạm vi nhiệt độ môi trường rất lớn. Dx50 có khả năng chống lại ánh sáng xung quanh và cảm biến phù hợp có sẵn cho hầu hết mọi ứng dụng do có nhiều biến thể.
Nhờ tính linh hoạt, độ tin cậy và tỷ lệ giữa hiệu suất và giá cả cân bằng, dòng sản phẩm Dx50 phù hợp với vô số ứng dụng trên mọi lĩnh vực.
Định vị thẳng đứng của cần cẩu trong kho
Đối với các bộ phận nhỏ hơn, cần trục thẳng đứng được sử dụng trong các khu vực sản xuất tiếp theo của nhà máy cán. Chúng được sử dụng để di chuyển các bộ phận nhỏ vào giá đỡ trên cao tự động. Để đảm bảo tiếp cận đúng vị trí giá đỡ, cảm biến khoảng cách tầm trung hỗ trợ định vị cần cẩu. DL50 Hi nhỏ gọn mang lại giá trị hiệu suất tuyệt vời lên đến 50 m. Công nghệ HDDM được sử dụng gây ấn tượng nhờ độ tin cậy và khả năng lặp lại ấn tượng. Ánh sáng laser màu đỏ cho phép căn chỉnh chính xác. Vỏ kim loại ổn định rất phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt trong khu vực bảo quản của máy cán.

 

Định vị dọc trong băng tải điện trên cao
Băng tải điện trên cao đưa thân xe, động cơ và các bộ phận khác khó vận chuyển vào các trạm làm việc xác định. Với khả năng lặp lại tuyệt vời, DL50 Hi rất phù hợp cho nhiệm vụ quan trọng này và đảm bảo vị trí độ cao được tiếp cận chính xác.

 

Giám sát đường kính trong quá trình cuộn dây
Khi quá trình sản xuất thép dải hoàn tất, các dải chất lượng cao sẽ được quấn thành cuộn. Ở đây cần phải giám sát đường kính chính xác để luôn có thể phát hiện được chiều dài phù hợp. Cảm biến khoảng cách DT50 hỗ trợ bước xử lý quan trọng này với độ chính xác đến từng milimet cuối cùng.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email