Cảm biến quang điện - Thanh cảm biến con lăn

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cảm biến băng tải Thanh cảm biến con lăn được thiết kế để gắn giữa các con lăn và là một giải pháp trang nhã, đơn giản để phát hiện đáng tin cậy các vật thể có cạnh đầu không đều. Hiệu suất cảm biến được tối ưu hóa thông qua khả năng định cấu hình chiều dài và khoảng cách chùm tia đến mm. Bằng cách gắn Thanh cảm biến con lăn giữa các con lăn, các điểm bắt vật thể có thể được loại bỏ, nhờ đó giảm thời gian ngừng hoạt động của băng tải do bị kẹt. Việc lắp ráp lò xo của Thanh cảm biến con lăn, có thể được lắp tại nhà máy thay vì tại hiện trường, giúp giảm hơn một nửa chi phí lắp đặt. Chi phí vận hành được giảm bằng cách loại bỏ nhu cầu hướng dẫn và căn chỉnh cảm biến.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Giảm thời gian ngừng hoạt động của băng tải do chuyển đổi sai trên các đối tượng nền
Tối ưu hóa hiệu suất cảm biến bằng cách định cấu hình khoảng cách chùm tia tới mm
Tăng diện tích phát hiện trên toàn bộ băng tải bằng cách loại bỏ các vùng mù ở phía gần và phía xa của băng tải
IO-Link cung cấp thông tin ngắt chùm tia riêng lẻ có thể được sử dụng để căn chỉnh sản phẩm.
Giảm đáng kể chi phí lắp đặt bằng cách lắp đặt không cần dụng cụ bằng nắp cuối có lò xo

Loại bỏ nhu cầu căn chỉnh cảm biến và giảng dạy với phạm vi cảm biến cài sẵn tại nhà máy

Đặc trưng
Phát hiện chính xác các cạnh đầu
Khả năng miễn dịch ánh sáng xung quanh vượt trội
Dễ dàng cài đặt
Chiều dài vỏ: 200 mm đến 1.200 mm (7,87" – 47,24")
Khoảng cách chùm tia: 50 mm đến 200 mm (1,97" - 7,87")
Số điểm cảm biến: 2 đến 8

Liên kết IO cho phép cung cấp thông tin ngắt chùm tia riêng lẻ để căn chỉnh sản phẩm

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng với giá đỡ bằng lò xo

Giảm thời gian lắp đặt tới 30% bằng cách tận dụng nắp cuối có lò xo của Thanh cảm biến con lăn để tích hợp liền mạch vào kênh bên băng tải bằng cách sử dụng giá đỡ tiêu chuẩn. Giảm chi phí lắp đặt bằng cách lắp sẵn cảm biến trong nhà máy, từ đó giảm chi phí nhân công tại hiện trường.

Các tùy chọn lắp linh hoạt giúp tích hợp nhanh chóng và dễ dàng vào băng tải con lăn, băng tải linh hoạt, băng tải con lăn trực tiếp, giữa các phần băng tải đai và vào hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động

Cơ cấu lắp lò xo tự định tâm đảm bảo trải nghiệm vận hành nhanh chóng bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng các công cụ lắp đặt và phụ kiện bổ sung

Hiệu suất cho các ứng dụng riêng lẻ

Tối ưu hóa hiệu suất của cảm biến băng tải bằng cách chọn cấu hình Thanh cảm biến con lăn được thiết kế cho các yêu cầu ứng dụng. Thanh cảm biến con lăn làm giảm vùng mù ở hai đầu băng tải bằng cách cung cấp chiều dài vỏ trong khoảng 200 mm-1200 mm (7,87" – 47,24"). Cấu hình độ dài của cảm biến cho phép tích hợp vào nhiều loại băng tải. Hiệu suất được định cấu hình bằng cách chọn khoảng cách chùm tia trong khoảng từ 50 mm đến 200 mm (1,97" - 7,87") để phát hiện túi poly, gói nhanh, hộp, túi nhỏ và pallet. Gắn cảm biến giữa các con lăn hoặc các phần được đai để phát hiện vật thể giữa các phần băng tải và trong vùng chuyển tải.
Tối ưu hóa hiệu suất cảm biến dựa trên nhu cầu của ứng dụng: Thanh cảm biến con lăn chứa từ 2-8 điểm cảm biến và khoảng cách chùm tia trong khoảng 50mm – 200 mm (1,97" - 7,87"). Loại bỏ các vùng mù ở phía gần và xa của băng tải bằng cách chọn khoảng cách giữa các chùm tia đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về vật thể có thể phát hiện được.
Tích hợp liền mạch vào bảng điều khiển băng tải với 10 loại kết nối danh mục và 9 độ dài cáp tiêu chuẩn
Gắn Thanh cảm biến con lăn giữa các phần đai
Phát hiện chính xác cạnh đầu và phát hiện vật thể nhô ra để giảm ùn tắc băng tải và tăng hiệu quả
Loại bỏ nhu cầu xác định chất lượng của nhiều giải pháp cảm biến bằng cách tận dụng Thanh cảm biến con lăn, được định cấu hình để phát hiện khoảng cách từ 200 mm đến 1200 mm (7,87" – 47,24") cho nhiều chiều rộng băng tải khác nhau.

Công nghệ cảm biến đáng tin cậy

Được trang bị khả năng miễn nhiễm ánh sáng xung quanh tuyệt vời, Thanh cảm biến con lăn tăng thông lượng bằng cách giảm các hành trình sai lệch trên các vật thể ở chế độ nền. Tận dụng liên kết IO cung cấp thông tin ứng dụng chẩn đoán. Công nghệ IO-Link cung cấp thông tin trạng thái theo thời gian thực để tránh thời gian ngừng hoạt động và ùn tắc băng tải ngoài dự kiến.
Nhận thông tin chẩn đoán ứng dụng để giảm thời gian ngừng hoạt động của băng tải thông qua IO-Link. IO-Link cung cấp thông tin trạng thái chùm tia riêng lẻ có thể được sử dụng để căn chỉnh sản phẩm và làm nghiêng các vật thể trên băng tải.
Giảm thời gian ngừng hoạt động của băng tải bằng cách giảm khả năng phát hiện sai trên các vật thể ở nền bằng cách sử dụng khả năng miễn nhiễm ánh sáng xung quanh của Thanh cảm biến con lăn và phạm vi cảm biến được lập trình sẵn.
Không có bụi xâm nhập và không thấm nước trong khi vệ sinh nhờ vỏ được xếp hạng IP67 của Thanh cảm biến con lăn.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email