CẢM BIẾN QUANG ĐIỆN W4

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cảm biến quang điện thu nhỏ mạnh mẽ và cảm biến tiệm cận quang điện để tự động hóa

Cảm biến quang điện thu nhỏ W4 và cảm biến tiệm cận quang điện là giải pháp lý tưởng cho việc tự động hóa thông minh các quy trình công nghiệp. Các cảm biến mạnh mẽ trong vỏ thu nhỏ có thể phát hiện các vật thể bóng, phẳng, không đồng đều, đục lỗ và trong suốt một cách đáng tin cậy, đồng thời phát hiện nhiều thông số như độ lệch và giá trị khoảng cách. Do được lựa chọn các thiết kế, vật liệu vỏ và nguồn sáng khác nhau, cảm biến rất phù hợp với vô số ứng dụng và gần như mọi tình huống lắp ráp. Cấu hình được hoàn thiện với khái niệm vận hành trực quan và các chức năng chẩn đoán thông minh.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Vận hành hệ thống không có lỗi nhờ khả năng phát hiện đối tượng chắc chắn và đáng tin cậy
Tùy chọn lắp ráp tiết kiệm không gian và tính linh hoạt cao trong thiết kế máy nhờ các kích cỡ khác nhau
Khả năng ứng dụng rộng rãi do có nhiều vật liệu vỏ khác nhau
Giải pháp cho các nhiệm vụ phát hiện đầy thử thách nhờ các nguồn ánh sáng khác nhau
Kiểm soát quy trình mạnh mẽ và tăng năng suất máy
Tính thân thiện cao với người dùng nhờ vận hành và vận hành nhanh chóng, thuận tiện
 
Đặc trưng
Hiệu suất cảm biến thông minh cho hầu hết mọi ứng dụng
Kết cấu có sẵn với thiết kế “mỏng” hoặc “phẳng”
Tùy chọn với vỏ VITAL hoặc thép không gỉ
Nguồn sáng: Đèn laser đỏ, hồng ngoại hoặc PinPoint LED
Cảm biến thông minh với chức năng giám sát và chẩn đoán tiên tiến
Khái niệm vận hành trực quan

Khả năng ứng dụng đa dạng nhờ các biến thể sản phẩm khác nhau

Cảm biến quang điện W4 được đặc trưng bởi nhiều biến thể riêng lẻ có sẵn. Với khả năng lựa chọn từ nhiều thiết kế khác nhau, bạn có thể có được cảm biến phù hợp nhất cho tình huống lắp đặt cụ thể của mình. Nhờ vỏ cảm biến nhỏ gọn, các thiết kế khác nhau có thể được tích hợp dễ dàng và tiết kiệm không gian ngay cả trong không gian lắp đặt rất chật hẹp. Sự sẵn có của nhiều loại vật liệu nhà ở cũng mở ra nhiều ứng dụng. Bạn cũng có quyền tự do lựa chọn nguồn sáng. Bất kể ứng dụng cụ thể của bạn là gì, SICK đều cung cấp giải pháp đáng tin cậy để phù hợp chính xác với yêu cầu cụ thể của bạn.
Cảm biến W4 có sẵn ở dạng thiết kế Mỏng hoặc phẳng. Việc lắp đặt được tiêu chuẩn hóa đảm bảo việc lắp đặt không phức tạp bất kể thiết kế đã chọn.
Các cảm biến đi kèm với vỏ được làm từ VITAL hoặc thép không gỉ. Phiên bản thép không gỉ hợp vệ sinh có sẵn cho các ứng dụng trong môi trường vô trùng.
Ánh sáng laser đỏ cung cấp cơ sở lý tưởng để phát hiện ngay cả những vật thể rất nhỏ. Các nguồn sáng khác hiện có là đèn LED PinPoint có khả năng hiển thị cao hoặc đèn LED hồng ngoại.
 
Nhiều thiết kế, vật liệu vỏ và nguồn sáng khác nhau mang lại sự linh hoạt cao khi lựa chọn cảm biến phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn
 

Kết quả phát hiện ấn tượng trong vô số ứng dụng

Nhờ chế độ ApplicationSelect tích hợp, các chức năng cảm biến có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Do đó, ngay cả các vật thể theo hướng xiên hoặc có hệ số thuyên giảm thấp cũng có thể được phát hiện một cách đáng tin cậy.

Công nghệ LineSpot đảm bảo có thể phát hiện các vật thể được đục lỗ, có kết cấu và không đồng đều một cách đáng tin cậy.

Trong trường hợp các vật thể trong suốt như chai thủy tinh hoặc màng bám, công nghệ ClearSens đảm bảo kết quả phát hiện đáng tin cậy.

Các cảm biến có thể cung cấp giá trị khoảng cách tính bằng milimét và giá trị thuyên giảm của đối tượng được phát hiện thông qua IO-Link.

Nhờ tính năng triệt tiêu tiền cảnh, các cảm biến có thể phát hiện các vật thể rất phẳng, độ phát xạ kém, phản xạ kém và không bằng phẳng một cách đáng tin cậy.

Công nghệ v-optics tích hợp giúp thiết bị phát hiện các vật thể trong suốt và có độ phản chiếu cao như tấm bán dẫn hoặc màn hình bằng một điểm sáng rất nhỏ giống như tia laser.

Nhờ các công nghệ tiên tiến, cảm biến có thể giải quyết các nhiệm vụ phát hiện đòi hỏi khắt khe nhất trong hầu hết mọi ứng dụng bất kể thuộc tính của đối tượng là gì

Tính thân thiện cao với người dùng thông qua việc vận hành và vận hành dễ dàng

Bên cạnh độ tin cậy phát hiện cao, thế hệ cảm biến quang điện W4 mới nhất còn nổi bật nhờ khả năng xử lý đặc biệt dễ dàng. Nhờ khái niệm vận hành BluePilot trực quan, các cảm biến có thể được cấu hình chỉ trong vài giây thông qua cơ chế đẩy-xoay và được điều chỉnh cho phù hợp với ứng dụng cụ thể. Đèn chỉ báo LED màu xanh lam cung cấp cho bạn phản hồi ngay lập tức về cách căn chỉnh tối ưu của cảm biến. Nếu chất lượng phát hiện giảm do nhiễm bẩn hoặc rung, bạn sẽ được cảnh báo về điều này thông qua đèn LED dễ nhìn thấy. Điều này cho phép xử lý sớm các trục trặc và tránh được thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ngoài dự kiến.
Bằng cách sử dụng kết hợp nút hướng dẫn và chiết áp, các cài đặt cần thiết có thể được cấu hình dễ dàng trực tiếp trên thiết bị
Hỗ trợ căn chỉnh bằng đèn LED màu xanh lam giúp tăng tốc quá trình căn chỉnh tối ưu cảm biến và cho biết nhanh mọi thay đổi về an toàn vận hành
Nhờ khái niệm vận hành trực quan, việc lựa chọn chế độ có thể được thực hiện dễ dàng và đọc trực tiếp trên thiết bị
 
Khái niệm vận hành BluePilot cho phép vận hành cảm biến một cách thuận tiện chỉ trong vài giây. Khái niệm vận hành cũng giảm thiểu rủi ro về thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
 

Tăng năng suất nhờ các chức năng cải tiến

Thế hệ cảm biến quang điện W4 mới nhất thu được nhiều thông số hiệu suất khác nhau như nhiệt độ, giờ hoạt động, giá trị truyền và giá trị khoảng cách. Việc thu thập các thông số này cung cấp nền tảng cho việc giám sát tình trạng tự động, cho phép tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt cảm biến một cách linh hoạt và chính xác cho ứng dụng của mình. Giám sát và điều chỉnh tình trạng giúp tăng năng suất máy của bạn. Do đó, cảm biến quang điện W4 cung cấp giải pháp phù hợp cho tương lai cho hệ thống của bạn.
 
Các tính năng giám sát và chẩn đoán tiên tiến cho phép kiểm soát quy trình mạnh mẽ và do đó tăng năng suất máy
 
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email