Cảm biến lưu lượng T-Easy FTS

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cảm biến lưu lượng nhiệt T-Easic® FTS đo lưu lượng và nhiệt độ của chất lỏng theo nguyên lý đo nhiệt lượng. Có sẵn dưới dạng biến thể công nghiệp với vỏ và màn hình VISTAL® hoặc dưới dạng biến thể bằng thép không gỉ hợp vệ sinh, T-Easic® FTS phù hợp cho nhiều ứng dụng. Tùy thuộc vào yêu cầu, cảm biến có hai đầu ra kỹ thuật số để theo dõi giá trị giới hạn, một đầu ra xung để ghi âm lượng hoặc một đầu ra analog để ghi liên tục các giá trị đo được. Một tính năng đặc biệt được tích hợp là phát hiện đường ống rỗng để bảo vệ máy bơm chạy khô tối ưu. Việc tham số hóa có thể được thực hiện thông qua IO-Link hoặc màn hình. Các phương tiện được giảng dạy tại nhà máy như dầu, nước giúp đẩy nhanh quá trình vận hành thử; các chất lỏng khác có thể được hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Một cảm biến, hai phép đo – giảm chi phí và rủi ro vệ sinh nhờ một điểm lắp đặt duy nhất
Bảo vệ máy bơm tối ưu nhờ tích hợp tính năng phát hiện đường ống rỗng
Thu thập dữ liệu đo tự động thông qua đầu ra analog hoặc IO-Link
Ghi âm lượng nhờ đầu ra xung có thể định cấu hình
Tiết kiệm chi phí nhờ lắp đặt nhanh chóng thông qua bộ chuyển đổi giá đỡ và đầu nối chữ T
Tiết kiệm thời gian do vận hành dễ dàng mà không cần hiệu chuẩn cho phương tiện được dạy kèm
Phiên bản công nghiệp thân thiện với người dùng với hướng dẫn và hiển thị menu trực quan để vận hành nhanh
Giảm nhu cầu lưu trữ nhờ điều chỉnh linh hoạt đường kính ống
Thời gian ngừng hoạt động thấp nhờ hệ thống ít phải bảo trì
 
Đặc trưng
Giám sát lưu lượng và đo nhiệt độ trong một cảm biến
Tối ưu hóa cho nước và dầu; tùy chọn hướng dẫn của các chất lỏng khác
Xếp hạng vỏ IP 67/IP 69 và IO-Link 1.1
Kiểu dáng công nghiệp trong vỏ VITAL ® với màn hình OLED xoay 180°
Biến thể vệ sinh bằng thép không gỉ, hoàn toàn có khả năng CIP-/SIP, xử lý nhiệt độ lên tới 150 ° C

 

Một cảm biến, hai phép đo.

Cảm biến lưu lượng nhiệt T-Easic® FTS cung cấp khả năng giám sát dòng chảy và bao gồm phát hiện đường ống rỗng và đo nhiệt độ chỉ trong một thiết bị. Điều này có nghĩa là một điểm đo duy nhất là đủ cho cả hai phép đo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành và giảm nguy cơ ô nhiễm đến mức tối thiểu.

 

không xác định

Đa năng – giám sát dòng chảy và đo nhiệt độ

Cảm biến đo lưu lượng và nhiệt độ của hầu hết mọi chất lỏng bằng nguyên lý đo nhiệt lượng.

 

 

không xác định

Hai vỏ – biến thể vệ sinh và công nghiệp

T-Easic ® FTS có sẵn hai biến thể. Biến thể vệ sinh với vỏ bằng thép không gỉ chịu được các điều kiện đầy thách thức trong hệ thống CIP và SIP. Phiên bản công nghiệp có vỏ VITAL ® chắc chắn cung cấp màn hình OLED và các nút vận hành để đọc các giá trị đo trực tiếp tại chỗ.

Nhờ có hai biến thể vỏ cụ thể, T-Easic® FTS có thể được tích hợp vào nhiều môi trường ứng dụng và cung cấp khả năng giám sát dòng chảy và đo nhiệt độ trong một thiết bị.

Giải quyết một loạt các nhiệm vụ đo lường để theo dõi và điều khiển máy bơm

Ở nhiều nhà máy, vận chuyển chất lỏng bằng máy bơm là một bước quan trọng trong quy trình. Nếu máy bơm không hoạt động ở điểm vận hành mong muốn, điều này có thể làm giảm quy trình và chất lượng sản phẩm, và trong trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến phải ngừng hoạt động nhà máy. Ví dụ, nếu vận chuyển quá ít chất làm mát trong máy công cụ, phôi có thể quá nóng và bị hỏng. Để ngăn chặn điều này, cảm biến lưu lượng T-Easic ® FTS giám sát và điều khiển lưu lượng dựa trên các giá trị giới hạn đã xác định.
 
không xác định
Bảo vệ máy bơm tối ưu nhờ phát hiện đường ống rỗng

Cảm biến phát hiện đường ống “đầy” ngay khi đầu dò của nó chạm vào môi chất và xuất thông tin này dưới dạng tín hiệu chuyển mạch. Đây là cách máy bơm có thể được bảo vệ một cách đáng tin cậy khỏi tình trạng chạy không tải.

 

không xác định
Giá trị giới hạn đáng tin cậy và giám sát dòng chảy

T-Easic ® FTS có hai đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy có thể được cấu hình làm đầu ra chuyển mạch để giám sát giới hạn, đầu ra xung để phát hiện âm lượng hoặc đầu vào kỹ thuật số.

 

không xác định
Hệ thống đo lường tự động thông qua đầu ra analog hoặc IO-Link

Giám sát quá trình rất đơn giản và thân thiện với người dùng nhờ đo liên tục bằng đầu ra analog hoặc IO-Link tùy chọn. Cảm biến lưu lượng có thể được tham số hóa thông qua IO-Link hoặc màn hình.

Thông minh và đa chức năng – T-Easic ® FTS thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác nhau: Phát hiện đường ống rỗng, bảo vệ và giám sát máy bơm, đo lưu lượng, đo nhiệt độ cũng như phát hiện và giám sát thể tích.

 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt

Các chi tiết âm thanh như độ dài đầu dò khác nhau và đầu nối chữ T thực tế cho phép lắp đặt linh hoạt và vận hành nhanh T-Easic ® FTS. Hiệu chuẩn trước cũng hữu ích cho nước và dầu. Các phương tiện khác cũng có thể được dạy, điều này làm cho cảm biến phù hợp với nhiều ứng dụng.
 
không xác định
Chiều dài đầu dò phù hợp tùy thuộc vào kích thước ống

Ba chiều dài đầu dò khác nhau cho phép thích ứng linh hoạt với đường kính ống tương ứng. Điều này giúp có thể tích hợp T-Easic ® FTS vào nhiều ứng dụng. Điều này tiết kiệm chi phí lưu trữ.

 

không xác định
Tiết kiệm thời gian trong quá trình lắp đặt

Bộ điều hợp lắp và đầu nối chữ T phù hợp có sẵn cho các điều kiện hệ thống đa dạng nhất. Ưu điểm của đầu nối chữ T: Đầu dò luôn được căn chỉnh tối ưu ở giữa ống.

 

không xác định
Các tùy chọn hướng dẫn được hiệu chuẩn trước và linh hoạt

Nước và dầu được hướng dẫn tại nhà máy, các chất lỏng khác có thể dễ dàng được bổ sung thông qua hướng dẫn.

 

Nhờ có nhiều chiều dài đầu dò và các phụ kiện lắp đặt tiện dụng, T-Easic ® FTS có thể được tích hợp linh hoạt vào các ứng dụng khác nhau.

 

Chi tiết kỹ thuật
 
 
 
 
Nguyên lý đo lường Quy trình đo nhiệt lượng
Trung bình Chất lỏng gốc nước và dầu
Tín hiệu đầu ra

2 đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy (có thể định cấu hình Q2 cho IO-Link; Q2 có thể định cấu hình dưới dạng đầu ra xung / đầu vào kỹ thuật số) cho lưu lượng và nhiệt độ

2 đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy (có thể định cấu hình Q1 cho IO-Link; Q2 có thể định cấu hình là đầu ra analog (4…20 mA) / đầu ra xung / đầu vào kỹ thuật số) cho lưu lượng và nhiệt độ

Nguyên lý đo lường Quy trình đo nhiệt lượng
Trung bình Chất lỏng gốc nước và dầu
Tín hiệu đầu ra

2 đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy (có thể định cấu hình Q2 cho IO-Link; Q2 có thể định cấu hình dưới dạng đầu ra xung / đầu vào kỹ thuật số) cho lưu lượng và nhiệt độ

2 đầu ra kỹ thuật số kéo đẩy (có thể định cấu hình Q1 cho IO-Link; Q2 có thể định cấu hình là đầu ra analog (4…20 mA) / đầu ra xung / đầu vào kỹ thuật số) cho lưu lượng và nhiệt độ

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email