Cảm biến lưu lượng FTMg

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Đồng hồ đo lưu lượng tiêu thụ năng lượng FTMg đo lưu lượng khí và nhiệt độ cũng như áp suất quy trình, giúp nó trở thành một thiết bị đa năng tiết kiệm chi phí. Với động lực đo cao và tổn thất áp suất thấp, nó đo các loại khí không ăn mòn với hiệu quả cực cao. Màn hình màu giàu độ tương phản cho phép FTMg vận hành dễ dàng và cho phép biểu diễn một số giá trị đo được dưới dạng sơ đồ quy trình. Ghi dữ liệu nội bộ trong bảy ngày và đánh giá tĩnh tích hợp giúp phát hiện ngay cả những rò rỉ nhỏ nhất trong hệ thống khí nén. PoE cũng cho phép kết nối dựa trên web đơn giản với PC hoặc đám mây để giúp việc tiêu thụ năng lượng trở nên minh bạch hơn. Tất cả dữ liệu đo lường có thể được truyền qua IO-Link hoặc bằng tín hiệu chuyển mạch và tín hiệu tương tự.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Đo mức tiêu thụ khí nén trong suốt theo DIN EN 50001
Tổng quan đầy đủ về lưu lượng, áp suất và nhiệt độ của khí làm tăng độ tin cậy của hệ thống
Giao diện IO-Link hoặc Ethernet (giao tiếp với OPC UA) để tích hợp hệ thống đơn giản và sẵn có dữ liệu
Tiết kiệm chi phí nhờ giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu quả sản xuất
Cấu hình trực quan với màn hình OLED lớn, có độ tương phản cao giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình vận hành
Chỉ có một quy trình cài đặt và vận hành để thu thập dữ liệu lưu lượng, áp suất và nhiệt độ
 
Đặc trưng
Đo khí nén và các loại khí không ăn mòn như argon, heli, carbon dioxide và nitơ
Trực quan hóa mức tiêu thụ khí nén thông qua Hộp giám sát FTMg từ SICK
Đo lưu lượng khí và nhiệt độ cũng như áp suất quá trình và mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng một cảm biến
Mất áp suất thấp
Động lực đo cao để theo dõi xi lanh và rò rỉ

 

không xác định

Tiết kiệm chi phí hiệu quả với tính minh bạch của dữ liệu

Khí nén là một trong những loại năng lượng đắt tiền nhất, đó là lý do tại sao hiệu quả sử dụng năng lượng và tính minh bạch về năng lượng đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong tự động hóa nhà máy. Chi phí đầu tư, ví dụ như để mua máy nén mạnh, là rất lớn. Để tiết kiệm chi phí tiếp theo, bạn phải đảm bảo hệ thống khí nén vận hành không bị tổn thất. Cảm biến lưu lượng nhiệt FTMg (Đồng hồ đo nhiệt độ khí) là viết tắt của quản lý năng lượng hiệu quả theo DIN EN ISO 50001. Cảm biến này giúp người vận hành hệ thống phát hiện sớm các rò rỉ trong hệ thống khí nén và lên kế hoạch bảo trì.

FTMg cung cấp chức năng giám sát dữ liệu tích hợp và tự động lưu dữ liệu đo trong bảy ngày qua. Điều này cho phép phát hiện những thay đổi và biến động trong mức tiêu thụ năng lượng một cách đáng tin cậy. Với tính minh bạch của dữ liệu, cảm biến cung cấp hỗ trợ hiệu quả trong việc tìm kiếm rò rỉ trong hệ thống khí nén và giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng cũng như tiết kiệm tiền.

Để giám sát và phân tích thông minh, tự động mức tiêu thụ khí nén, SICK có giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh với sự kết hợp giữa cảm biến FTMg, dịch vụ kỹ thuật số Hộp giám sát FTMg và cổng Thu thập dữ liệu viễn thông (TDC) .

Thông tin thêm về chủ đề “giám sát khí nén” có thể được tìm thấy ở đây

Giám sát dòng chảy đáng tin cậy trong hệ thống khí nén và các ứng dụng khí nén

không xác định

Đo 8 thông số trong một cảm biến, bao gồm năng lượng tính bằng kWh

 

 

không xác định

Hoạt động dễ dàng nhờ máy chủ web tích hợp

 

 

không xác định

Sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0 – MQTT và OPC UA đảm bảo kết nối đám mây tối ưu
 
Tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và tăng hiệu quả chi phí bằng cách phát hiện và ngăn chặn rò rỉ và năng lượng đầu vào không cần thiết

Vô số tùy chọn lắp đặt và xử lý đơn giản

FTMg được đặc trưng bởi cấu trúc nhẹ và nhỏ gọn. Điều này làm cho việc cài đặt trở nên dễ dàng, ngay cả với không gian hạn chế. Màn hình hiển thị có thể xoay theo gia số 90°, nghĩa là việc đọc các giá trị đo được luôn thuận tiện, bất kể vị trí lắp đặt của cảm biến trong đường ống. Có thể dễ dàng lựa chọn các tiêu chuẩn tham chiếu khác nhau theo DIN hoặc ISO thông qua menu FTMg. Ngay cả các giá trị tham chiếu được xác định riêng lẻ cũng có thể dễ dàng cài đặt bằng thiết bị. Đầu ra có thể định cấu hình cũng cho phép thích ứng đơn giản với ứng dụng mong muốn.
 
không xác định

Cấu hình linh hoạt – có thể cài đặt các tiêu chuẩn tham chiếu khác nhau theo DIN hoặc ISO

 

không xác định
Lắp đặt linh hoạt nhờ kết cấu nhẹ và nhỏ gọn
 
không xác định

Hoạt động trực quan thông qua màn hình OLED lớn, có độ tương phản cao với văn bản thuần túy

Hỗ trợ hiệu quả vận hành với việc cài đặt nhanh chóng, dễ dàng và vận hành trực quan

 

không xác định

 

Giám sát liên tục và kiểm soát hiệu quả các hệ thống khí nén – sử dụng Hộp giám sát FTMg từ SICK

Hệ thống khí nén tiêu thụ một lượng lớn năng lượng. Do đó, điều quan trọng là các công ty phải giám sát và phân tích các hệ thống này để tối ưu hóa việc sử dụng khí nén một cách bền vững - cho dù đó là bằng cách điều chỉnh các hoạt động bật/tắt, điều khiển máy nén hay điều chỉnh tải cao điểm. Để hỗ trợ các công ty giảm chi phí, SICK cung cấp giải pháp kỹ thuật số. Bao gồm cảm biến lưu lượng FTMg, cổng TDC và Hộp giám sát dịch vụ kỹ thuật số. Giải pháp này chỉ ra những sai lệch so với hoạt động bình thường, từ đó giúp dễ dàng xác định nhanh chóng rò rỉ hoặc tiêu thụ quá mức.

 

không xác định
Cắt giảm chi phí

Xác định mức tiêu thụ quá mức và sự kém hiệu quả trong hệ thống khí nén và tăng lợi nhuận tổng thể. Tính toán lợi nhuận dựa trên dữ liệu giúp đo lường và chỉ ra mức tiết kiệm chi phí tiềm năng.

 

không xác định
Sản xuất xanh

Bằng cách giám sát khí nén, các công ty giảm lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ năng lượng, mang lại tác động tích cực đến môi trường và góp phần duy trì sản xuất bền vững.

 

không xác định
Nâng cao hiệu quả sản xuất

Việc giám sát khí nén liên tục, phi tập trung cho phép các công ty xác định các sai lệch và yếu tố chi phí. Điều này cho phép họ giảm chi phí năng lượng không cần thiết và tăng hiệu quả sản xuất. Việc ra quyết định dựa trên dữ liệu hỗ trợ các công ty cải thiện hiệu quả một cách bền vững.

 

không xác định
Giảm nỗ lực phục vụ

Bảo trì dựa trên nhu cầu giúp công ty tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Cảnh báo và bảng thông tin được điều chỉnh cho phù hợp với ứng dụng mang lại sự minh bạch và cơ hội loại trừ việc bảo trì ngoài kế hoạch.

Giảm mức tiêu thụ năng lượng một cách bền vững thông qua giám sát và phân tích thông minh, tự động về mức tiêu thụ khí nén.

Chi tiết kỹ thuật
 
 
 
 
Nguyên lý đo lường Đo nhiệt lượng (lưu lượng, nhiệt độ), áp điện (áp suất)
Trung bình Khí nén (chất lượng không khí ISO 8573-1:2010 [3:4:4]), heli, argon, nitơ, carbon dioxide
Tín hiệu đầu ra

1x đầu ra analog 4 mA ... 20 mA + 1x đầu ra kỹ thuật số/analog (PNP, NPN, kéo đẩy, 4 mA ... 20 mA / có thể chuyển đổi), đầu ra xung tần số + 1x đầu ra kỹ thuật số (PNP, NPN, push- kéo, có thể chuyển đổi), IO-Link V1.1 (COM3 / 230K4 baud)

OPC UA, MQTT, máy chủ web tích hợp

Ống đo chiều rộng danh nghĩa

DN 15

DN 20

DN 25

DN 40

DN 50

Nguyên lý đo lường Đo nhiệt lượng (lưu lượng, nhiệt độ), áp điện (áp suất)
Trung bình Khí nén (chất lượng không khí ISO 8573-1:2010 [3:4:4]), heli, argon, nitơ, carbon dioxide
Tín hiệu đầu ra

1x đầu ra analog 4 mA ... 20 mA + 1x đầu ra kỹ thuật số/analog (PNP, NPN, kéo đẩy, 4 mA ... 20 mA / có thể chuyển đổi), đầu ra xung tần số + 1x đầu ra kỹ thuật số (PNP, NPN, push- kéo, có thể chuyển đổi), IO-Link V1.1 (COM3 / 230K4 baud)

OPC UA, MQTT, máy chủ web tích hợp

Ống đo chiều rộng danh nghĩa

DN 15

DN 20

DN 25

DN 40

DN 50

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email