Cảm biến camera an toàn safeVisionary2

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với máy ảnh thời gian bay 3D đầu tiên trên thế giới được chứng nhận an toàn hiệu suất cấp độ c, SICK đang mở ra một chiều hướng mới về công nghệ an toàn. safeVisionary2 cho phép nhận thức môi trường ba chiều an toàn mà bạn có thể sử dụng để tăng tính an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng của mình. Nhờ dữ liệu đo chính xác, máy ảnh còn có thể giải quyết các tác vụ tự động hóa một cách đáng tin cậy, nhờ đó bạn không cần phải mua thêm linh kiện phần cứng. safeVisionary2 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, linh hoạt và đáng tin cậy khi sử dụng cho các công việc công nghiệp hàng ngày.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Giải quyết các ứng dụng an toàn của bạn một cách đơn giản và hiệu quả – với nhận thức về môi trường 3D an toàn
Sử dụng dữ liệu đo 3D chính xác cho các tác vụ tự động hóa, ví dụ: điều hướng dựa trên đường viền cho phương tiện di động của bạn
Hưởng lợi từ cấu hình, vận hành và chẩn đoán thân thiện với người dùng
Sử dụng linh hoạt và dễ dàng tích hợp, ngay cả khi không gian lắp đặt bị hạn chế

Tính sẵn sàng cao, ngay cả khi chịu tải cơ học và trong quá trình vận hành liên tục – không có bộ phận chuyển động do sử dụng công nghệ đo lường

Đặc trưng
Máy ảnh thời gian bay 3D với mức hiệu suất c
Phạm vi trường bảo vệ lên tới 4 m
2 trường bảo vệ đồng thời và 8 trường hợp giám sát
Đầu ra dữ liệu đo lường qua Gigabit Ethernet
Thiết kế chống sốc và chống rung nhỏ gọn với xếp hạng vỏ IP65 và IP67
Phần mềm cấu hình Safety Designer trực quan đã được thử và kiểm tra

Tăng cường an toàn, nâng cao năng suất

Với máy ảnh thời gian bay 3D safeVisionary2, bạn sẽ có được những góc nhìn mới. Nhờ nhận thức môi trường 3D an toàn của thiết bị, bạn mở rộng các ứng dụng hiện có của mình để bao gồm các tùy chọn mới giúp tăng năng suất và độ an toàn cho máy móc và hệ thống của bạn.
không xác định

Bảo vệ va chạm cho robot di động

Với safeVisionary2, robot di động của bạn cũng có thể phát hiện chướng ngại vật phía trên trường bảo vệ của máy quét laser an toàn. Điều này làm tăng sự an toàn và sẵn sàng cho phương tiện của bạn.
không xác địnhTrường bảo vệ 3D cho robot cộng tác

safeVisionary2 phát hiện các rủi ro còn sót lại một cách an toàn chẳng hạn như một người nghiêng người hoặc với tay qua. Điều này có nghĩa là máy ảnh cho phép cộng tác thực sự với ít điểm dừng hơn và giảm khoảng cách an toàn.

không xác địnhBảo vệ rơi cho robot dịch vụ

Nhờ safeVisionary2, robot dịch vụ của bạn cũng ghi lại các mối nguy hiểm khi rơi xuống như cầu thang. Với hai camera, có thể đạt được mức hiệu suất d theo yêu cầu của IEC 63327-2021 cho chức năng này.

Năng suất cao hơn nhờ nhận thức môi trường 3D an toàn

Chất lượng dữ liệu vượt trội nhờ công nghệ thời gian bay 3D

safeVisionary2 không chỉ là một cảm biến camera an toàn. Ngoài các chức năng an toàn, máy ảnh còn cung cấp dữ liệu đo 3D chính xác có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.
không xác định
Thông tin 3D chính xác
Với tốc độ 30 hình ảnh mỗi giây và độ phân giải 512 x 424 pixel, camera mang lại giá trị cường độ và khoảng cách đáng tin cậy ngay cả trong các ứng dụng động.
không xác định
Truyền dữ liệu nhanh qua Gigabit Ethernet
Bạn được hưởng lợi từ việc truyền dữ liệu nhanh nhờ Gigabit Ethernet cũng như thời gian phản hồi ngắn để mang lại độ an toàn cao.
không xác định
Không chỉ là một cảm biến an toàn
Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu đo 3D cho các tác vụ tự động hóa, chẳng hạn như điều hướng phương tiện hoặc phát hiện vật thể.
Camera kết hợp an toàn và tự động hóa

Phù hợp hoàn hảo

safeVisionary2 có thiết kế nhỏ gọn, đáng tin cậy và linh hoạt trong sử dụng công nghiệp hàng ngày. Bạn cũng được hưởng lợi từ mức độ thân thiện với người dùng cao và tiết kiệm thời gian trong quá trình cài đặt và cấu hình.
không xác định
Rất nhỏ gọn chỉ với 70 x 80 x 77 mm
Nhờ kích thước nhỏ gọn, safeVisionary2 có lợi thế rõ ràng so với nhiều cảm biến khác. Điều này cho phép bạn dễ dàng tích hợp camera vào thiết kế máy của mình và nó cũng phù hợp với không gian lắp đặt chật hẹp.
không xác định
Đáng tin cậy ngay cả khi chịu tải cao
Nhờ công nghệ thể rắn, safeVisionary2 có khả năng chống sốc và rung – mang lại tính khả dụng cao trong các ứng dụng di động.
không xác định
Vận hành nhanh
Với sự trợ giúp của giá đỡ, công nghệ kết nối được tiêu chuẩn hóa và phần mềm Safety Designer, safeVisionary2 có thể được đưa vào vận hành một cách nhanh chóng.
Giải pháp tùy chỉnh, ngay cả đối với các điều kiện môi trường xung quanh đòi hỏi khắt khe

Phần mềm cấu hình trực quan đã được thử và chứng minh

Phần mềm Safety Designer đa năng giúp bạn dễ dàng định cấu hình ứng dụng an toàn của mình. Việc thực hiện và sử dụng các chức năng an toàn và chẩn đoán vẫn dễ dàng như bình thường.
Cấu hình trường bảo vệ đơn giản
Vẽ trường bảo vệ 3D rất đơn giản. Các ứng dụng và chức năng như đánh giá trường bảo vệ tích hợp mang một ý nghĩa mới với safeVisionary2.
Chức năng chẩn đoán tích hợp
Sử dụng các chức năng chẩn đoán và trực quan hóa theo thời gian thực để nhanh chóng khắc phục sự cố và tối ưu hóa ứng dụng của bạn.
Hoàn thành công việc với một công cụ
Với Safety Designer, bạn định cấu hình toàn bộ ứng dụng an toàn của mình, từ các cảm biến riêng lẻ đến logic, đồng thời nhận được tài liệu chi tiết.
Cấu hình và chẩn đoán tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email