Bộ điều khiển an toàn Safety Designer

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Lập kế hoạch dự án trực quan về cảm biến an toàn SICK và bộ điều khiển an toàn được thực hiện bằng phần mềm cấu hình Safety Designer miễn phí. Với phần mềm, bạn chỉ cần chọn các thành phần phần cứng và chức năng logic liên kết. Điều này có nghĩa là phải cấu hình nhanh bộ điều khiển an toàn, công tắc an toàn và các bộ phận an toàn khác. Chức năng tài liệu, khái niệm chẩn đoán và chức năng hộp thoại kết nối mạng của phần mềm cung cấp sự hỗ trợ quan trọng cho kỹ thuật tiết kiệm chi phí. Điều này cho phép bạn nhanh chóng vận hành ngay cả các ứng dụng di động phức tạp và hệ thống nối mạng với nhiều thành phần riêng lẻ.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Chỉ với một công cụ, bạn có thể cấu hình trực quan các giải pháp an toàn hoàn chỉnh, từ ứng dụng đơn giản đến ứng dụng nối mạng
Triển khai các ứng dụng riêng lẻ tuân thủ các tiêu chuẩn
Tận dụng tài liệu chi tiết, đáng tin cậy
Giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch nhờ các chức năng chẩn đoán phức tạp
Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu bằng cách dễ dàng thực hiện các chức năng an toàn
Đặc trưng
Cấu hình từng bước trực quan, định hướng quy trình cho nhiều sản phẩm an toàn SICK
Xác minh và báo cáo – cho từng thiết bị riêng lẻ hoặc cho toàn bộ dự án
Chẩn đoán toàn diện bao gồm máy ghi dữ liệu
Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu đã được thiết lập

 

không xác định

Một phần mềm ứng dụng an toàn

Với phần mềm cấu hình Safety Designer, bạn có thể liên kết nhiều sản phẩm an toàn và định cấu hình chúng tuân thủ các tiêu chuẩn. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình một cảm biến duy nhất và kết nối nó với các cảm biến khác trong hệ thống của mình. Với phần mềm, bạn có thể thiết kế một dự án hoàn chỉnh bao gồm bộ điều khiển an toàn và các khối chức năng được chứng nhận.
 
không xác định

 

Danh mục thiết bị mở rộng

Bạn sẽ tìm thấy hầu hết tất cả các sản phẩm an toàn có thể cấu hình từ SICK trong cửa sổ chính của phần mềm Safety Designer. Chỉ cần kéo các sản phẩm này vào dự án của bạn và định cấu hình từng sản phẩm trong giao diện người dùng thống nhất của cửa sổ thiết bị.

 

không xác định

 

Liên kết các thành phần an toàn được thực hiện dễ dàng
Trong hộp thoại “Mạng”, bạn kết nối các thành phần an toàn với nhau. Điều này cho phép bạn định cấu hình các dự án mở rộng với các khối chức năng được chứng nhận chỉ trong một phần mềm.
 
Cấu hình giải pháp an toàn của bạn chỉ bằng một phần mềm cấu hình trực quan
 
không xác định

Chuyên môn tiến thêm một bước

Rõ ràng và đơn giản: Safety Designer là phần mềm cấu hình toàn diện cho các sản phẩm an toàn của SICK với giao diện người dùng rõ ràng. Phần mềm này đặc biệt ấn tượng do hướng dẫn sử dụng đơn giản. Phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý các thông số cấu hình và dữ liệu cảm biến.
không xác định
Trực quan thông qua kéo và thả
Bằng cách sử dụng phần mềm Safety Designer, bạn chỉ cần kéo các sản phẩm an toàn có thể cấu hình từ SICK từ danh mục thiết bị vào cấu hình phần cứng. Sau đó, các khối chức năng và liên kết logic cần thiết có thể được đặt một cách trực quan trong trình soạn thảo logic đồ họa.
 
không xác định
Đã xác minh tuân thủ pháp luật
Sau khi cấu hình thành công, bạn có thể mô phỏng giải pháp của mình bằng Trình thiết kế an toàn. Điều này có nghĩa là việc điều chỉnh, chẳng hạn như logic, rất dễ dàng. Việc xác minh các chức năng an toàn của bạn được cân nhắc kỹ lưỡng và tuân thủ tiêu chuẩn.
 
không xác định
Giám sát đến chi tiết cuối cùng
Safety Designer cung cấp một báo cáo đầy đủ về dự án của bạn với danh sách các bộ phận và sơ đồ nối dây cũng như bộ ghi dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể giám sát và ghi lại tất cả dữ liệu từ các sản phẩm an toàn trong ứng dụng của mình theo thời gian thực.
 
Trải nghiệm cấu hình nhanh, xác minh tuân thủ tiêu chuẩn và chẩn đoán hiệu quả
 
không xác định

Cấu hình được giám sát trong nháy mắt

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để cấu hình và kết hợp các chức năng an toàn trên máy của mình? Với phần mềm cấu hình Safety Designer, bạn có thể lập kế hoạch, cấu hình và chẩn đoán tất cả các loại ứng dụng an toàn. Trình soạn thảo logic cung cấp cho bạn các chức năng nâng cao trong cấu hình hệ thống.
 
không xác định
Kiểm soát ứng dụng đáng tin cậy

Bộ điều khiển an toàn giám sát sự an toàn của máy của bạn. Trong phần mềm Safety Designer, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm biến an toàn để lập kế hoạch dự án về các khái niệm máy, sau này đảm bảo việc giám sát máy đáng tin cậy. Với sự trợ giúp của phần mềm, các cảm biến có thể được cấu hình riêng lẻ hoặc cùng nhau.

 

không xác định
Sơ lược về chuyển động an toàn

Safety Designer có thể giải quyết ngay cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe một cách dễ dàng. Nhờ các khối chức năng được xác định trước và cấu hình sẵn, thậm chí các chức năng an toàn truyền động cũng có thể trở thành hiện thực. Bộ mã hóa an toàn cũng có thể được cấu hình bằng Safety Designer.

 

không xác định
Tất cả dữ liệu được giám sát

Trình thiết kế an toàn trực quan hóa tất cả dữ liệu trong hệ thống. Ví dụ: chỉ với một công cụ, bạn có thể kiểm tra hoạt động phức tạp của hệ thống của một số máy quét laser an toàn và bộ điều khiển an toàn được kết nối qua Safe EFI-pro.

Sử dụng giá trị gia tăng trong giải pháp an toàn để đạt năng suất cao hơn

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email