Bộ điều khiển an toàn Flexi Soft

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bộ điều khiển an toàn Flexi Soft có thể được lập trình thông qua phần mềm. Nhờ nền tảng phần cứng mô-đun, Flexi Soft cung cấp giải pháp phù hợp và hiệu quả cho toàn bộ ứng dụng an toàn. Có sẵn nhiều loại mô-đun: mô-đun chính, cổng, mô-đun đầu vào/đầu ra kỹ thuật số và analog, mô-đun Điều khiển chuyển động, cũng như các mô-đun chuyển tiếp. Phần mềm cấu hình Flexi Soft Designer không cần giấy phép cho phép lập trình trực quan, vận hành nhanh và chẩn đoán liên tục đến mức tự động hóa. Các chức năng cho phép kết nối mạng bộ điều khiển an toàn, kết nối nối tiếp an toàn hoặc giám sát ổ đĩa an toàn giúp giảm chi phí và tăng năng suất. Một loạt các chức năng bổ sung có nghĩa là Flexi Soft có thể thu hẹp khoảng cách với các giải pháp hệ thống của SICK.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Thích ứng mô-đun với yêu cầu cụ thể có nghĩa là khả năng mở rộng tối ưu và do đó tiết kiệm chi phí
Phần mềm cấu hình trực quan có các chức năng toàn diện cho kỹ thuật đơn giản
Xác minh nhanh chóng ứng dụng an toàn: Phần mềm cấu hình cung cấp tài liệu và sơ đồ nối dây

Giao diện chẩn đoán của mô-đun chính và thiết bị lưu trữ cấu hình trong phích cắm hệ thống cho phép vận hành thử, thay thế thành phần và xử lý sự cố nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động

Đặc trưng
Bộ điều khiển an toàn với nền tảng phần cứng mô-đun
Cấu hình được lưu trong phích cắm hệ thống
Kết nối bộ điều khiển an toàn với Flexi Line
Kết nối chuỗi an toàn với Flexi Loop
Giám sát lái xe an toàn
Giám sát giá trị tương tự an toàn
Phần mềm cấu hình không cần giấy phép Flexi Soft Designer

Mô-đun, linh hoạt và mạnh mẽ

Bộ điều khiển an toàn Flexi Soft giải quyết cả nhiệm vụ đơn giản và phức tạp, vì Flexi Soft cung cấp các mô-đun chính, mô-đun mở rộng và cổng mà bạn có thể kết hợp linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của mình. Kết hợp với các thành phần an toàn SICK khác, phạm vi chức năng dành cho thiết kế máy riêng lẻ của bạn có thể được mở rộng đáng kể, chẳng hạn như với Giám sát và Điều khiển Chuyển động An toàn hoặc Safe EFI-pro.

không xác định

Kết nối nối tiếp linh hoạt với Flexi Loop

Flexi Loop cho phép kết nối an toàn tới 32 cảm biến nối tiếp. Flexi Loop được gắn và cấu hình dễ dàng, đồng thời nó liên tục xuất ra dữ liệu chẩn đoán về trạng thái cảm biến của bạn. Bạn có thể xem thông tin trạng thái kết quả trên máy hoặc trong phần mềm cấu hình.

không xác định

Cổng
Việc tích hợp vào bộ điều khiển cấp cao hơn được thực hiện bằng cổng. Flexi Soft hỗ trợ tất cả các bus trường phổ biến như PROFINET hoặc EtherNet/IP™. Phần mềm Flexi Soft Designer giúp việc cấu hình trở nên đơn giản. Điều này giúp có thể thực hiện truyền dữ liệu an toàn và liên tục, đáp ứng các yêu cầu của Công nghiệp 4.0.
 
không xác định

Mô-đun tương tự
Với mô-đun đầu vào tương tự, bạn có thể tích hợp cảm biến với tín hiệu đầu ra tương tự thông qua giao diện được tiêu chuẩn hóa. Ví dụ, những cảm biến như vậy phù hợp để sử dụng trên AGV để chống rơi và theo dõi tốc độ lái xe hoặc nhiệt độ.
 
Từ đơn giản đến phức tạp: Điều chỉnh bộ điều khiển an toàn chính xác cho hệ thống của bạn
 

Trực quan đến từng chi tiết

Bộ điều khiển an toàn không chỉ mang lại sự an toàn: Với Flexi Soft, bạn sẽ có được bộ điều khiển an toàn dễ cấu hình bằng phần mềm và cũng dễ sử dụng. Phần mềm cấu hình Flexi Soft Designer hoặc Safety Designer cũng giúp dễ dàng triển khai và ghi lại các cấu hình an toàn. Trạng thái của các trạm Flexi Soft có thể được xem mọi lúc và được hiển thị một cách minh bạch. Điều này làm giảm đáng kể chi phí thiết kế và vận hành máy của bạn.
 
không xác định
Lắp đặt đơn giản vào tủ điều khiển
Flexi Soft không chỉ cung cấp thiết kế mô-đun trong đó tất cả các mô-đun riêng lẻ có thể được kết nối dễ dàng mà còn có khả năng lắp đặt đơn giản trong tủ điều khiển. Tất cả đầu vào và đầu ra có thể được kết nối nhanh chóng thông qua các thiết bị đầu cuối có lò xo.
 
không xác định
Cấu hình trực quan thông qua phần mềm

Phần mềm cấu hình Flexi Soft Designer giúp dễ dàng cấu hình, lập tài liệu và đánh giá các ứng dụng trong bộ điều khiển an toàn Flexi Soft. Kết quả: Kỹ thuật hiệu quả mà không cần thêm chi phí.

Đơn giản và hiệu quả: Giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh chóng bằng phần mềm cấu hình

 

Sự kết hợp thông minh của các chức năng

Một loạt các chức năng làm cho bộ điều khiển an toàn Flexi Soft trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Logic tích hợp của bộ điều khiển mô-đun giúp giải quyết các nhiệm vụ phức tạp và cung cấp thông tin trạng thái. Được kết hợp khéo léo, Flexi Soft cho phép sử dụng dữ liệu cảm biến quan trọng để đạt năng suất cao nhờ sử dụng giao diện SICK.
 
không xác định
Kết nối các chức năng an toàn với Flexi Line
Mạng an toàn Flexi Line linh hoạt, có thể mở rộng và dễ cấu hình bằng phần mềm Flexi Soft Designer. Flexi Line hỗ trợ các khái niệm máy mô-đun với tối đa 32 trạm Flexi Soft được nối mạng an toàn. Mô-đun dễ dạy: Loại bỏ hoặc tích hợp các mô-đun máy theo ý muốn.
 
không xác định
Giám sát lái xe an toàn với Giám sát và Điều khiển Chuyển động An toàn

Giám sát và Điều khiển Chuyển động An toàn kết hợp các chức năng “Đo lường”, “Giám sát” và “Điều khiển”. Giám sát và Điều khiển Chuyển động An toàn liên tục theo dõi tốc độ và vị trí của động cơ. Điều này có nghĩa là không có chuyển động nguy hiểm, dẫn đến độ khả dụng của máy cao hơn và ít phế liệu hơn.

 

không xác định
Giám sát đáng tin cậy với Safe EFI-pro

Hệ thống Safe EFI-pro phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng robot đòi hỏi khắt khe và phương tiện dẫn đường tự động (AGV). Dễ dàng kết nối các máy quét laser an toàn và bộ mã hóa an toàn với bộ điều khiển an toàn Flexi Soft. Hệ thống đảm bảo trao đổi an toàn dữ liệu cảm biến và thông tin chẩn đoán.

 

Phổ quát và được kết nối: Hưởng lợi từ hiệu quả bổ sung khi máy đang chạy

 

 

 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email