Robot Gắp (Handling Robots)

Thương hiệu: YASKAWA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bộ điều khiển robot mới DX200 mang lại hiệu suất tối đa về tốc độ và mô-men xoắn từ các động cơ servo mới trên các trục Robot và tăng tốc độ chuyển động của từng trục Robot. Điều này giúp giảm đáng kể chu kỳ thời gian trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Tiết kiệm không gian và năng lượng

Cấu trúc mỏng hơn cùng với các tính năng mới và hiệu suất cao cho phép doanh nghiệp thu hẹp quy mô cơ sở sản xuất và tiết kiệm năng lượng.

 PHẦN CỨNG

Hiệu suất tốt nhất trong phân khúc​

Sản phầm đạt tốc độ cao nhất trên thế giới nhờ sử dụng các động cơ truyền động AC (AC Servomotors) tốc độ cao, quán tính thấp và công nghệ điều khiển tiên tiến nhất. Một hình dạng robot thanh gọn hơn cũng đã được phát triển cùng với việc gia tăng quán tính cho phép của cổ tay.

Có thể áp dụng trong môi trường khắc nghiệt​

Cấu trúc chống nước và chống bụi (cấp độ IP67) * ở phần cổ tay cho phép robot hoạt động trong môi trường bị dột nước và bụi.

 *1: Có sẵn dưới dạng tùy chọn cho MH5S, MH5LS, MH6 và MH6S

Bộ điều khiển DX200 ​

Bộ điều khiển nhiều robot tiết kiệm năng lượng

PHẦN MỀM

Không bị trệch khỏi đường dẫn khi dừng khẩn cấp​

Robot dừng trên đường đã được lập trình khi dừng khẩn cấp và sẽ đi trệch khỏi đường dẫn khi khởi động lại, ngăn chặn sự va chạm của Robot với các chướng ngại vật gần đó.

Xác nhận đi lại đường dẫn

Chế độ đi lại đường dẫn trong quá trình thử nghiệm có thể được xác nhận bằng quá trình kiểm tra ở tốc độ thấp. Chế độ của quá trình huấn luyện này với đường dẫn tối ưu trong thời gian tối thiểu trong khi xác minh khả năng có va chạm với phôi hoặc đồ gá.

Chức năng kiểm tra sự cản trở​ (Tùy chọn)

Sự cản trở giữa các cánh tay của Robot khi được lắp đặt dày đặc có thể được theo dõi liên tục để tự động dừng chuyển động nếu có khả năng xảy ra va chạm. (Điều đó ngăn va chạm giữa các robot do lỗi lập trình.) Liên tục kiểm tra sự cản trở giữa cánh tay robot, thêm tối đa 16 khối đã xác định để ngăn robot va chạm với phôi hoặc đồ gá xung quanh

Tối thiểu hóa rào chắn an toàn ​(Optional)

Bộ phận chức năng an toàn, được cấu hình với các CPU dự phòng sẽ giảm thiểu không gian trong hàng rào an toàn bằng cách hạn chế vùng vận hành của robot.

         • Rào chắn an toàn có thể chỉ giới hạn ở một khu vực tối thiểu để giúp thu nhỏ quy mô cơ sở sản xuất

         • Công tắc giới hạn vùng cho Robot có thể được loại bỏ trong quá trình cài đặt.

Tiết kiệm năng lượng​

Các servo được tự động TẮT khi Robot dừng trong thời gian dài.

Hai mươi bốn giờ hoạt động trong đó Robot hoạt động trong 16 giờ và chờ trong 8 giờ.

Dễ dàng vận hành và mô phỏng

Khả năng giảng dạy và mô phỏng đã được cải thiện để giảm thời gian cần thiết cho việc khởi động hệ thống..

Chức năng hiển thị đa cửa sổ (Multi-window Display Function)

Hoạt động lập trình có thể được kiểm tra trong khi giám sát I / O hoặc các biến trên programming pendant để tăng hiệu quả của hoạt động giảng dạy và thử nghiệm.

MotoSimEG-VRC Simulator (tùy chọn)

Trình mô phỏng đã phát triển từ việc chỉ mô phỏng hoạt động của Robot thành Bộ điều khiển ảo tái tạo chức năng, hoạt động và hiển thị của Robot thực tế. Bất cứ ai có hiểu biết về hoạt động của Robot đều có thể mô phỏng dễ dàng.

Bảo trì và khắc phục sự cố nhanh 

Motoman liên tục cố gắng cải thiện giám sát, xử lý sự cố và cấu trúc để giảm thời gian bảo trì và phục hồi từ các lỗi.

Xử lý sự cố​

Khi xảy ra báo động, chi tiết, nguyên nhân và phản hồi của lỗi được hiển thị trên Programming Pendant để cung cấp các biện pháp khắc phục sự cố.  

Giảm thời gian thay thế cho các bộ phận

Thời gian cần thiết để thay thế các bộ phận của Bộ điều khiển đã được giảm để rút ngắn thời gian phục hồi khi xảy ra sự cố. (Thời gian cần thiết để thay thế: từ 10 giảm còn 8 phút, giảm 20%)

Bộ mã hóa (encoder) có thể được thay thế bằng các công cụ tiêu chuẩn vì nó sử dụng kiểu đơn vị (unit syle) và do đó thời gian cần thiết để thay thế được giảm.

Một chức năng zeroing tùy chọn có thể được sử dụng để khôi phục lại một cách chính xác và nhanh chóng vị trí ban đầu (home position) sau khi thay thế động cơ hoặc bộ mã hóa. 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email