Công ty CP Công Nghệ Vũ Nguyên vào "Top 100 Thương hiệu doanh nghiệp uy tín hàng đầu năm 2022."

Đăng bởi Ms Hương vào lúc 28/11/2022

Công ty CP Công Nghệ Vũ Nguyên vào "Top 100 Thương hiệu doanh nghiệp nổi tiếng uy tín hàng đầu năm 2022."

Trong sự kiện "Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 " vừa diễn ra cuối tháng 9 năm 2022 tại Hà Nội.

Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức sự kiện " Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 " nhằm vinh danh và khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áp dụng kỹ thuật công nghệ cao để nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu, hướng đến việc thực hiện các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Sự kiện đã diễn ra tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam (Hà Nội).

Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, ban tổ chức cho biết đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết.

Năm nay, Công ty CP Công Nghệ Vũ Nguyên được xướng tên trong "Top 100 doanh nghiệp uy tín hàng đầu năm 2022". Theo Ban tổ chức trải qua 6 tháng đầu năm 2022, sau những ảnh hưởng nặng nề của 2 năm chiến đấu cùng đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng để hồi phục kinh doanh.

Mặc dù đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn nhưng doanh nghiệp Việt đều không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định giá trị thương hiệu của chủ doanh nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình để khẳng định uy tín và chất lượng, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Do vậy, việc công ty Vũ Nguyên được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu- Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 chính là sự khẳng định chất lượng hàng hóa mà công ty hiện đang cung cấp tới thị trường. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định cho chất lượng và xuất xứ của các sản phẩm thiết bị công nghiệp mà công ty Vũ Nguyên đang bán ra tại thị trường toàn quốc.

Đây là dấu mốc quan trọng để công ty Vũ Nguyên khẳng định thêm niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng thương hiệu vững bền trong lòng quý khách hàng, nhà máy.


 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email