THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT CERABAR VÀ DELTABAR THẾ HỆ MỚI

Thương hiệu: EH

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thiết bị đo áp suất Cerabar và Deltabar thế hệ mới là dòng cảm biến áp suất thông minh với 2 phân khúc sản phẩm L-Class và E-Class vừa được ra mắt trong thời gian gần đây đã được hãng nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích trong quá trình vận hành thiết bị.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Một số đặc điểm nổi bật của cảm biến:

✅ Đáp ứng được nhiều ứng dụng có môi trường hoạt động như: nhiệt độ cao, áp suất cao, chân không hoặc đo chênh áp,… trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

✅ Thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 61508 ➡ Đáp ứng các ứng dụng có yêu cầu độ an toàn cao SIL2/3.

✅ Nâng cấp giao diện: đèn nền trên màn hình sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ trong trường hợp báo lỗi ➡ Giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt tình trạng của thiết bị.

✅ Tích hợp tính năng kết nối Bluetooth với các Smart phone / Tablet có cài đặt ứng dụng SmartBlue để truy cập vào thiết bị ➡ Giúp việc vận hành và cài đặt trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những điểm đo khó tiếp cận.

✅ Chuẩn hóa với Công nghệ Heartbeat cho phép chẩn đoán, xác minh và giám sát tình trạng sức khỏe của thiết bị liên tục 24/7 mà không làm gián đoạn quy trình vận hành.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email