SC5000

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

SC5000 là bộ điều khiển công nghiệp hiệu suất cao

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

SC5000 là bộ điều khiển công nghiệp hiệu suất cao dành cho đường hầm đọc đa hướng và đa phía.
Nhìn thoáng qua, đây là một hộp nhỏ gọn bao gồm bảng mặt trước với màn hình nhiều dòng, đèn chỉ báo trực quan, nút và đầu nối mạng, bên trên thân máy có các tùy chọn kết nối khác.
Bảng điều khiển phía trước ẩn bên dưới bo mạch chủ, một đèn flash nhỏ gọn có thể tháo rời để sao lưu hệ thống tham số và thay thế bộ điều khiển cũng như bo mạch bus trường.

SC5000 cho phép lắp đặt dễ dàng các đường hầm phức tạp với khả năng tích hợp các thiết bị laser, máy tạo ảnh và máy đo kích thước. Quá trình cài đặt và thiết lập diễn ra khá suôn sẻ nhờ kết nối nội bộ nâng cao để đồng bộ hóa thiết bị EBC. Các đầu nối chuyên dụng giúp tránh bất kỳ sai sót nào của con người khi đi cáp hệ thống và e-GENIUS, giao diện người dùng dựa trên web, cho phép người dùng quản lý cấu hình của tất cả các trình duyệt web và hệ điều hành phổ biến.
 
Bộ điều khiển cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để bảo trì nhanh chóng đường hầm đọc, theo dõi hiệu suất và tình trạng hệ thống trong thời gian thực.
Kiến trúc SC5000 hoàn toàn dự phòng để tránh một điểm lỗi duy nhất, trường hợp này thường bao gồm hai SC5000 được kết nối trong một vòng kín cùng với nhiều thiết bị laser.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email