Máy tính gắn trên xe SH21 Blackline

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

SH15/SH21 Blackline có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào

 

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Máy tính SH15 Blackline là máy tính gắn trên xe (VMC) chắc chắn cũng như bộ phận gắn cố định để sử dụng trong hầu hết mọi ứng dụng công nghiệp.

Máy tính SH21 Blackline là máy tính công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp treo tường hoặc gắn cố định.

Thiết kế kín đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn IP65/IP67 đảm bảo hoạt động cho cả hai máy tính trong môi trường khắc nghiệt nhất. Màn hình cảm ứng điện dung có kính bọc thép chống chói 3 mm có thể được sử dụng ngay cả khi đeo găng tay.

Máy tính SH15 Blackline và SH21 Blackline duy trì tất cả các tính năng chắc chắn có trong máy tính gắn trên xe Rhino II™ có liên quan: thiết kế kín, màn hình cảm ứng điện dung, khả năng chuyển vùng Wi-Fi tuyệt vời và hơn thế nữa. Là một giá trị gia tăng, máy tính SH21 Blackline với khung máy mỏng và nhẹ chứa bộ xử lý Intel® Quad-Core hoặc Intel® Core i5 tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm này có sẵn nguồn điện bên trong 110/230 VAC hiệu suất cao.

Cả hai máy tính đều cung cấp lựa chọn hệ điều hành Windows® Embedded Standard 7 hoặc Windows® 10 IoT Enterprise. Việc bổ sung thêm máy quét mã vạch cầm tay như đầu đọc PowerScan™ 9500 của Datalogic cho phép nhập dữ liệu nhanh chóng và xác nhận vị trí.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email