Máy quét tầm xa DS8110

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy quét laser tuyến tính và đa hướng cho tất cả các ứng dụng Vận tải & Hậu cần của bạn

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

DS8110 là đầu đọc mã vạch mang lại hiệu suất đọc vượt trội trong mọi điều kiện hoạt động Nó được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong ứng dụng Phân loại bưu kiện và Xử lý hành lý.

DS8110 cung cấp các tính năng và lợi ích độc đáo như DST (Công nghệ tín hiệu số) cải tiến với sự gia tăng mạnh mẽ về DoF và foV DST cung cấp hiệu suất ổn định và liên tục trong mọi điều kiện làm việc.

ASTRA™ G3, phiên bản mới nhất của công nghệ ASTRA, mang lại hiệu suất vượt trội, khả năng quang học và độ sâu trường ảnh được nhân rộng.

Cấu hình đường hầm nhiều đầu được quản lý hoàn hảo dựa trên EBC (Ethernet Bus Connection), cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và đồng bộ tín hiệu thời gian thực bên trong hệ thống. EBC cho phép thiết lập tự động, cấu hình dự phòng và dễ sử dụng. Chẩn đoán hệ thống được liên kết hoàn hảo với e-GENIUS, một công cụ cấu hình dựa trên trình duyệt.

DX8210 là đầu đọc mã vạch laser có hiệu suất đọc hàng đầu và dễ sử dụng. Nó nhắm đến người dùng cuối và các nhà tích hợp hệ thống chuyên về các ứng dụng T&L.

Với thiết kế độc đáo, DX8210 cung cấp giải pháp TẤT CẢ TRONG MỘT cho các trạm đọc đa hướng. Thiết bị duy nhất này có khả năng đọc mã ở bất kỳ hướng nào trên băng tải.

Với lợi ích của công nghệ tiên tiến và thiết kế quang học tiên tiến, DX8210  thể bao phủ băng tải rộng và độ sâu trường ảnh lớn để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Tốc độ quét cao (1000 lần quét/giây) cho phép DX8210 hoạt động hoàn hảo trên băng tải tốc độ cao trong các ứng dụng sản xuất hàng loạt.

DST (Công nghệ tín hiệu số) cải tiến giúp tăng đáng kể hiệu suất quang học, ngay cả khi chất lượng mã vạch bị ảnh hưởng.

Cấu hình đường hầm nhiều đầu được quản lý hoàn hảo với EBC (Ethernet Bus Connection), cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và đồng bộ hóa tín hiệu theo thời gian thực.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email