Máy quét/cân hình ảnh đa mặt phẳng Magellan 9900i

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với kiểu máy quét độc đáo, 9900i mang đến hiệu suất quét hàng đầu trong ngành hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) khi thanh toán

Máy quét "tại quầy" bán chạy số 1 để quét được hỗ trợ và tự kiểm tra ngày càng tốt hơn. Kiểu dáng mới mẻ, thiết kế chắc chắn, hiệu suất quét hàng đầu trong ngành và các tuỳ chọn mới hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) tại nơi thanh toán.

Với cấu hình cơ bản và nâng cao, máy quét 9900i và máy quét/cân hình ảnh đa mặt phẳng là người bạn đồng hành hoàn hảo tại Điểm bán hàng (POS) cho mọi môi trường thanh toán số lượng lớn.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Được trang bị công nghệ hình ảnh mới nhất, máy quét 9900i cung cấp khối lượng quét cao nhất trong phân khúc. Điều này đảm bảo tốc độ đọc nhanh nhất và dễ sử dụng bất kể mã vạch 1D, 2D, GS1 hay Digimarc.

Máy quét Magellan mới có các nút cảm ứng điện dung và bề mặt nhẵn để đảm bảo các khu vực quầy trên dễ dàng làm sạch và khử trùng.

Tùy chọn 9900i TDR sắp tới tăng khối lượng quét lên 20% và bổ sung chế độ xem mặt thứ sáu duy nhất trong ngành về các mục đi qua đĩa để có trải nghiệm quét tối ưu. TDR có sẵn ở 3 độ cao và cung cấp đầu đọc hướng tới khách hàng tích hợp tùy chọn, cho phép khách hàng quét thiết bị di động và phiếu giảm giá độc lập với nhân viên thu ngân trong các làn đường được hỗ trợ, nâng cao hiệu quả.

Magellan 9900i được hỗ trợ bởi QuadVision™, bộ xử lý đa lõi và hệ thống nhiều camera với hệ điều hành Linux nhúng để đảm bảo nền tảng tương lai. Các tùy chọn máy ảnh màu ScanSentry™ và bộ xử lý thần kinh (có sẵn vào năm 2023) sẽ mang lại khả năng thanh toán hoàn toàn có khả năng hỗ trợ  phần mềm Trí tuệ nhân tạo (AI) , giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và cải thiện khả năng ngăn ngừa mất mát.

Tính năng độc đáo

  • Chiều cao nắp ca-pô 2,7” / 6,8 cm cho phép bố trí linh hoạt tại POS hoặc SCO.
  • Magellan 9900i có QuadVision™, bộ xử lý đa lõi IMX8 mạnh mẽ với 4 camera (2 ngang và 2 dọc) mang lại sức mạnh xử lý hình ảnh đẳng cấp thế giới cho máy quét. 9900i cung cấp nhiều hình ảnh có độ phân giải cao với mỗi lần quét. Kết hợp bộ xử lý mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh 5 mặt và phần mềm huyền thoại của Datalogic, bạn sẽ có được hiệu suất chưa từng có để giải mã các mã vạch khó và/hoặc bị hỏng nhất. Ngoài ra, máy ảnh màu tích hợp tùy chọn trong tương lai và TDR màu có thể được sử dụng để chụp ảnh máy học và truyền phát video đồng thời qua USB 3.0 để ngăn ngừa mất dữ liệu .
  • Bộ xử lý thần kinh và bộ tăng tốc tích hợp tùy chọn cho phép thực hiện hàng nghìn tỷ thao tác mỗi giây bên trong máy quét, loại bỏ nhu cầu về máy chủ bổ sung hoặc kết nối đám mây khi thanh toán.

Lưu ý rằng hiệu suất đã được tối ưu hóa cho hệ thống mã vạch Liên kết Kỹ thuật số GS1 trong tương lai , hệ thống này liên kết các chi tiết sản xuất có giá trị và an toàn sức khỏe với mỗi giao dịch. Tuy nhiên, việc giải mã GS1 cuối cùng sẽ được cập nhật trong quá trình thử nghiệm thí điểm.

Ngăn ngừa tổn thất tích hợp

Công nghệ quy mô Sentry

  • Giám sát 2 mặt chính của đĩa cân bằng tia hồng ngoại (vô hình) để phát hiện xem trái cây hoặc sản phẩm có bị đặt sai vị trí trên đĩa cân hay không, khiến vật phẩm bị cân dưới mức.
  • Trái cây hoặc sản phẩm bị thất lạc sẽ phá vỡ tia hồng ngoại và kích hoạt cảnh báo cho nhân viên thu ngân, ngăn trọng lượng được truyền đến POS cho đến khi nhân viên thu ngân khắc phục sự cố.

Đĩa cân All-Weighs™

  • Thiết kế Đĩa cân đa năng cung cấp một bề mặt cân thay thế trên nắp ca-pô, cho phép người dùng đặt sản phẩm quá dài để đặt vừa trên đĩa.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email