Máy quét/cân hình ảnh đa mặt phẳng Magellan 9600i

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Thiết kế chắc chắn, hiệu suất quét hàng đầu trong ngành và các tùy chọn mới hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) khi thanh toán
Magellan 9600i mang đến diện mạo mới, thiết kế bền bỉ, hiệu suất quét hàng đầu trong ngành và các tùy chọn mới để kích hoạt Trí tuệ nhân tạo (AI)  khi thanh toán.
Máy quét và máy quét/cân 9600i là người bạn đồng hành hoàn hảo tại Điểm bán hàng (POS) cho tất cả các môi trường thanh toán số lượng lớn, với cấu hình cơ bản và nâng cao.
 
 

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

 

Magellan  9600i là máy quét mã vạch i-counter dành cho Cửa hàng tạp hóa  được cung cấp bởi QuadVision™, bộ xử lý đa lõi và hệ thống nhiều camera với hệ điều hành Linux nhúng để đảm bảo nền tảng này trong tương lai. Ra mắt vào năm 2023, các tùy chọn máy ảnh màu ScanSentry™ và bộ xử lý thần kinh sẽ mang lại khả năng thanh toán hoàn toàn có khả năng hỗ trợ phần mềm Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và cải thiện khả năng ngăn ngừa mất mát.

Magellan 9600i được trang bị QuadVision™, bộ xử lý đa lõi IMX8 mạnh mẽ với 4 camera (2 ngang, 2 dọc) cung cấp nhiều hình ảnh có độ phân giải cao cho mỗi lần quét. Người dùng có được hiệu suất chưa từng có khi giải mã các mã vạch khó và hư hỏng nhất bằng cách kết hợp bộ xử lý mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh 5 mặt và phần mềm huyền thoại của Datalogic. Trong các phiên bản tương lai, hai camera màu tùy chọn có thể được sử dụng để  chụp ảnh máy học trong khi truyền phát video qua Ethernet hoặc USB 3.0 để ngăn ngừa mất dữ liệu.

Loại bỏ nhu cầu về máy chủ bổ sung hoặc kết nối Đám mây khi thanh toán bằng bộ xử lý thần kinh và bộ tăng tốc tích hợp tùy chọn cho phép thực hiện hàng nghìn tỷ thao tác mỗi giây bên trong máy quét.

Hiệu suất được tối ưu hóa cho  hệ thống ký hiệu Liên kết Kỹ thuật số GS1 sắp ra mắt gắn dữ liệu an toàn sức khỏe và sản xuất có giá trị vào mỗi giao dịch. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm thí điểm, việc giải mã GS1 cuối cùng sẽ được cập nhật.

Công nghệ quy mô Sentry

Theo dõi hai mặt chính của đĩa cân bằng chùm tia hồng ngoại (không nhìn thấy được) để xác định xem trái cây hoặc sản phẩm có bị đặt sai vị trí trên đĩa cân hay không, dẫn đến cân chưa đủ.

Trái cây hoặc sản phẩm bị thất lạc sẽ phá vỡ tia hồng ngoại và gửi cảnh báo đến nhân viên thu ngân, ngăn trọng lượng truyền đến POS cho đến khi nhân viên thu ngân khắc phục sự cố.

Đĩa cân All-Weighs™

Thiết kế Đĩa cân đa năng cho phép người dùng đặt các sản phẩm quá dài không vừa trên đĩa bằng cách cung cấp một bề mặt cân thay thế trên đỉnh nắp ca-pô.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email