Matrix 410N

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy chụp ảnh 2D công nghiệp hiệu suất cao dành cho các ứng dụng

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Matrix 410N™ là thiết bị chụp ảnh 2D công nghiệp dành cho các ứng dụng truy xuất nguồn gốc trong môi trường xử lý vật liệu và hậu cần.

Matrix 410N™ được trang bị cảm biến hình ảnh cực nhanh, quét ở độ phân giải 2.0 MPixels, tốc độ khung hình 45 khung hình/giây.

Kết nối Ethernet được nhúng, bao gồm các dịch vụ truyền thông tiêu chuẩn (TCP/IP, HTTP, FTP) và các bus trường công nghiệp phổ biến nhất, như PROFINET IO, ETHERNET/IP, MODBUS TCP.

Matrix 410N linh hoạt, có thể cấu hình dễ dàng dưới dạng trạm đọc thiết bị đơn lẻ hoặc bố trí nhiều thiết bị để quét trên các khu vực lớn hơn hoặc nhiều mặt. 

Matrix 410N cung cấp chức năng lưu hình ảnh để xem xét các trường hợp đọc (dưới dạng No Reads). Có thể lưu trữ tối đa 3.000 hình ảnh trên máy bay hoặc chuyển sang máy khách FTP bên ngoài.

Matrix 410N “dễ sử dụng”: phần mềm DL.CODE cho phép thiết lập đồ họa và hỗ trợ các chức năng giám sát nội tuyến, bao gồm hiển thị hình ảnh trực tiếp, đọc số liệu thống kê và chẩn đoán.

Máy ngắm laser nhúng và Điểm xanh - được chiếu vào khu vực quét - cho phép người dùng xác định khu vực quét nhanh chóng và dễ dàng xác nhận kết quả đọc mà không cần bất kỳ phụ kiện hoặc phần mềm bên ngoài nào.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email