Matrix 220 imager

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Matrix 220 imager là đầu đọc mã vạch hình ảnh 2D nhỏ gọn

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Thiết bị tạo ảnh Matrix 220 được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội nhờ cảm biến độ phân giải cao 1,2 MP, nền tảng xử lý đa lõi hình ảnh mới, các giải pháp chiếu sáng cải tiến và công nghệ lấy nét điện tử cấp công nghiệp, khiến nó trở thành thiết bị tạo hình lý tưởng cho Điện tử, Ô tô, Đóng gói và Xử lý Tài liệu các ứng dụng.

Hệ thống chiếu sáng cực kỳ linh hoạt tích hợp giúp cho máy tạo ảnh Matrix 220 trở nên hoàn hảo để đọc các mã được đánh dấu bằng DPM (Đánh dấu phần trực tiếp).

Các mẫu DPM ánh sáng đỏ/xanh cung cấp trong một mẫu duy nhất các tùy chọn ánh sáng phân cực và khuếch tán được nhúng mang lại khả năng chiếu sáng tối ưu trên mọi loại bề mặt; các mẫu đèn chiếu sáng Tiêu chuẩn và DPM Công suất cao là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng tốc độ cao đầy thách thức và các ứng dụng DPM yêu cầu độ sáng hình ảnh gấp đôi và phạm vi đọc xa hơn.

Điều khiển lấy nét điện tử cho phép dễ dàng thay đổi công việc từ xa trong quá trình cấu hình lại dây chuyền lắp ráp và điều chỉnh lấy nét từ xa mang lại khả năng đọc cực kỳ linh hoạt.

Matrix 220 là máy quét công nghiệp cố định đầu tiên trên thị trường hỗ trợ giao thức OPC UA cho truyền thông Công nghiệp 4.0 và công nghệ Mã vạch Digimarc cho các ứng dụng giải mã giá trị gia tăng.

Trong phân khúc thị trường của mình, Matrix 220 là đầu đọc đầu tiên tích hợp tính năng Dải động cao (HDR). Điều này cải thiện chất lượng hình ảnh và độ tương phản để có khả năng đọc mã cao hơn và cho phép sử dụng tốc độ dòng nhanh hơn nhờ giảm thời gian phơi sáng.

Máy tạo ảnh Matrix 220 có khả năng sử dụng dễ dàng nhất nhờ đèn điểm xanh và đỏ, nút X-Press™, HMI trực quan và phần mềm cấu hình DL.CODE™, đã được cải tiến với chế độ Cài đặt tự động để nhanh chóng và đọc mã dễ dàng.

Bảo vệ ESD và Anti-YAG có sẵn dưới dạng phụ kiện nắp trước để nâng cao tính linh hoạt của sản phẩm, giảm số lượng mẫu mã và đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho.

Xếp hạng cấp công nghiệp IP65 và IP67 và phạm vi nhiệt độ hoạt động từ -10 đến 50 oC / 14 đến 122 FF đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất trong các ứng dụng Công nghiệp Sản xuất.

Thiết bị tạo ảnh Matrix 220 cung cấp các tùy chọn liên lạc hiệu quả về mặt chi phí với kết nối Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), bus trường công nghiệp PROFINET/IO và ETHERNET/IP trên bo mạch.

Với hiệu suất vượt trội, máy tạo ảnh Matrix 220 mang lại tỷ lệ hiệu suất/giá cao trong danh mục Datalogic.

Matrix 220X hiện đã có sẵn các mẫu Premium được thiết kế cho hiệu năng vượt trội, trang bị nền tảng xử lý hình ảnh lõi tứ mới có thể tăng gấp đôi sức mạnh xử lý và giảm một nửa thời gian giải mã so với phiên bản tiêu chuẩn. Nó cũng có thông lượng và hiệu quả tăng lên, đồng thời có khả năng chụp và xử lý số lượng hình ảnh nhiều gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn. 

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email