Matrix 120

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy chụp ảnh 2D công nghiệp siêu nhỏ gọn nhỏ nhất

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Matrix 120™ là thiết bị chụp ảnh 2D công nghiệp siêu nhỏ gọn nhỏ nhất trên thị trường, phù hợp với mọi không gian tích hợp và tích hợp kết nối Ethernet. Đây là thành viên cấp mới nhất của dòng máy ảnh 2D công nghiệp hiệu suất cao Matrix tốt nhất.

Matrix 120 là giải pháp hoàn hảo khi kích thước nhỏ, tích hợp đơn giản và hiệu suất là động lực chính. Điều này làm cho Matrix 120 trở thành sản phẩm lý tưởng cho khách hàng OEM: Ngành Hóa chất/Y sinh và các ứng dụng In & Ứng dụng. Ngoài ra, thiết bị chụp ảnh này hoàn hảo cho các ứng dụng cấp cơ bản trong lĩnh vực Tự động hóa Nhà máy: Điện tử, Bao bì và Thực phẩm/Đồ uống.

Matrix 120 có sẵn ở nhiều mẫu khác nhau, bao gồm cảm biến WVGA cho các ứng dụng tiêu chuẩn hoặc cảm biến 1,2 MP cho mã vạch có độ phân giải cao. Hơn nữa, phiên bản góc rộng giúp Matrix 120 trở thành giải pháp hoàn hảo để đọc khoảng cách và với mẫu phân cực, cũng có thể lắp 90° trên các bề mặt phản chiếu.

Matrix 120 với model đèn đỏ là máy quét công nghiệp cố định đầu tiên trên thị trường có thể đọc Mã vạch Digimarc cho các ứng dụng giải mã giá trị gia tăng.

Matrix 120 có các bộ phận cấp công nghiệp hàng đầu trong phân khúc (IP65 và 0-45 oC / 32 – 113 FF), với các mẫu an toàn ESD cho các ứng dụng trong ngành điện tử và cửa sổ đọc không có kính, phù hợp với ngành Thực phẩm và Đồ uống môi trường.

Bảo vệ khí lưu huỳnh cho phép sử dụng Matrix 120 trong các ứng dụng Lốp thông qua các trạm kiểm tra và hoàn thiện cuối cùng.

Là một phần của dòng Matrix đầy đủ, Matrix 120 dẫn đầu thị trường về tính dễ sử dụng của khách hàng nhờ phần mềm cấu hình DL.CODE™, nút X-Press™ và HMI trực quan.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email