CP-3550 - Bộ điều khiển hệ thống

Thương hiệu: YASKAWA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

CP-3550 Control Pack là bộ điều khiển hệ thống có khả năng cung cấp hệ thống điều khiển tập trung và tích hợp cho nhà máy quy mô lớn.
Với hiệu suất cao, Tính năng tiên tiến và vận hành dễ dàng, CP-3550 có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về thông lượng cao, hệ thống dự phòng và kiểm soát tập trung các hệ thống tinh vi.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Tốc độ cao và công suất lớn

•    Bộ nhớ chương trình lên tới 512k steps và bộ xử lý số học tốc độ cao.

•    Bốn CPU ảo trong một mô-đun máy tính lớn (Main Frame - MF). Mỗi CPU ảo có thể được sử dụng độc lập như một bộ điều khiển. Vì vậy, một hệ thống có nhiều mô-đun MF còn giúp cải thiện tốc độ xử lý và công suất.

 

Độ tin cậy 

•    Field-programmable gate array (FPGA) công suất lớn được sử dụng để tự chẩn đoán tốt hơn. Ngoài ra, bộ nhớ dự phòng chạy bằng pin, với Tính năng Kiểm tra lỗi và sửa lỗi (ECC), làm tăng độ tin cậy của CP-3550.

•   Cấu hình máy tính lớn kép (dual-MF) cho phép hoạt động không ngừng. Ngay cả khi xảy ra lỗi trong một mô-đun, mô-đun kia vẫn tiếp tục hoạt động. Các mô-đun có thể được thay thế trong khi đang chạy. Thao tác tráo đổi nóng (Hot swapping) các mô-đun cũng có thể thực hiện được.

 

Khả năng vận hành

•    Mọi chương trình hỗ trợ người dùng đều rất thân thiện, từ thiết kế hệ thống đến bảo trì, ngay cả đối với các cấu hình tinh tế và phức tạp.

•   Các Tính năng theo dõi cho hệ thống dung lượng lớn được trang bị nhằm thu thập dữ liệu có Độ tin cậy (Reliability), Tính khả dụng (Availability) và Khả năng phục vụ (Serviceability) - (RAS) từ các thành phần riêng lẻ và nhanh chóng xác định chính xác vị trí của bất kì lỗi nào.

 

Cấu hình hệ thống linh hoạt​

Tăng cường khả năng mở rộng với giá cả phù hợp. Hỗ trợ các field network cần thiết cho việc mở rộng trong tương lai.

•    Thiết kế nhỏ gọn với việc bổ sung và / hoặc thay đổi mô-đun đơn giản.

•    Cấu hình hệ thống linh hoạt với mạng truyền thông.

 

Cải thiện sự ổn định ​

Nhiều Tính năng đã được trang bị để giữ cho hệ thống hoạt động ngay cả khi có sự cố hoặc lỗi xảy ra trong một mô-đun cụ thể.

•    Hoán đổi mô-đun nóng (Module hot swapping)
•    Mô-đun và giao thức kép

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email