Công cụ quét DE2011-DL

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy chụp ảnh 2D hiệu suất cao siêu nhỏ gọn

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

DE2011-DL là công cụ tạo ảnh 2D hiệu suất cao siêu nhỏ gọn. Nó có cảm biến tốc độ cao đặc biệt cho phép chụp ảnh ở tốc độ tối đa 60 khung hình mỗi giây, mang lại khả năng chịu chuyển động vượt trội. Ánh sáng trắng ổn định tạo cảm giác dễ chịu cho mắt người dùng. 

Công cụ DE2011-DL OEM có tính năng đọc Độ sâu trường (DOF) vượt trội, trường quan sát danh nghĩa, khả năng chịu chuyển động cao, đọc nhanh và hiệu suất tuyệt vời trong việc giải mã mã vạch in kém hoặc mã vạch hiển thị trên thiết bị di động và màn hình máy tính.

Khách hàng có thể kết nối trực tiếp công cụ quét vào bo mạch chính của thiết bị bằng cách sử dụng cổng camera tiêu chuẩn công nghiệp trên đầu nối ZIF 21 chân.

Với việc sử dụng Bộ giải mã phần mềm Datalogic cho động cơ (DSDE), khách hàng có thể tích hợp công cụ OEM DE2011-DL vào thiết bị của họ hoạt động với sức mạnh của thuật toán giải mã Datalogic. DSDE có sẵn cho các hệ điều hành Windows, WinCE, Linux và Android. Khách hàng có toàn quyền kiểm soát hoạt động và chức năng của công cụ quét hoạt động trong ứng dụng của họ.

Kích thước nhỏ gọn của các công cụ quét này cho phép tích hợp chìa khóa trao tay vào một loạt các hệ thống ứng dụng yêu cầu đọc mã vạch. Chúng bao gồm các ki-ốt tiếp xúc với khách hàng, thiết bị kiểm tra y tế, các trạm phân loại hàng hóa hoặc tài liệu có quy mô nhỏ. Bất cứ nơi nào mã vạch cần phải sẵn sàng và máy quét tiêu chuẩn không thực tế để sử dụng.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email