BIẾN TẦN SINAMICS G120

Thương hiệu: SIEMENS

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Bộ biến tần SINAMICS G120 được thiết kế để cung cấp khả năng điều khiển tốc độ / mô-men xoắn chính xác và tiết kiệm chi phí của động cơ ba pha. Với các phiên bản thiết bị khác nhau (kích thước khung FSA đến FSG) trong dải công suất từ 0,37 kW đến 250 kW, nó phù hợp với nhiều giải pháp truyền động. SINAMICS G120 là một hệ thống chuyển đổi mô-đun về cơ bản bao gồm hai đơn vị chức năng: Bộ điều khiển (CU Control unit) Mô-đun nguồn (PM Power module) Thiết bị điều khiển điều khiển và giám sát Mô-đun nguồn và...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Bộ biến tần SINAMICS G120 được thiết kế để cung cấp khả năng điều khiển tốc độ / mô-men xoắn chính xác và tiết kiệm chi phí của động cơ ba pha.

Với các phiên bản thiết bị khác nhau (kích thước khung FSA đến FSG) trong dải công suất từ 0,37 kW đến 250 kW, nó phù hợp với nhiều giải pháp truyền động.

SINAMICS G120 là một hệ thống chuyển đổi mô-đun về cơ bản bao gồm hai đơn vị chức năng:

Bộ điều khiển (CU Control unit)

Mô-đun nguồn (PM Power module)

Thiết bị điều khiển điều khiển và giám sát Mô-đun nguồn và động cơ được kết nối bằng cách sử dụng một số kiểu điều khiển vòng kín khác nhau có thể được chọn. Nó hỗ trợ giao tiếp với bộ điều khiển cục bộ hoặc trung tâm và các thiết bị giám sát.

Mô-đun nguồn cung cấp cho động cơ trong dải công suất từ 0,37 kW đến 250 kW. Nó có công nghệ IGBT hiện đại với điện áp động cơ được điều biến theo độ rộng xung và tần số xung có thể lựa chọn. Các chức năng bảo vệ toàn diện cung cấp mức độ bảo vệ cao cho Mô-đun nguồn và động cơ.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email