AVENTICS™ Series 653

Thương hiệu: Aventics

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

AVENTICS Series 653 là dòng bộ lọc khí nén, bộ điều chỉnh và chất bôi trơn (FRL) dễ lắp đặt, cung cấp tốc độ dòng chảy cao nhất trong ngành và xếp hạng nhiệt độ rộng nhất. Có sẵn trong các kích thước cổng 1/2 inch, 3/4 inch và 1 inch, các FRL này lý tưởng cho ô tô và lốp xe, bao bì, thực phẩm và đồ uống, và các ứng dụng quy trình đòi hỏi hoạt động có độ tin cậy cao và thiết bị hiện đại, mạnh mẽ. Có sẵn với van xả an toàn dự phòng tích hợp và cảm biến lưu lượng khí hỗ trợ IIoT.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Tính năng

  • Tốc độ dòng chảy cao nhất trong ngành đảm bảo với các OEM và quản lý bảo trì rằng các sản phẩm chuẩn bị không khí của họ sẽ tối ưu hóa hiệu suất máy.
  • Khả năng mở rộng nhiệt độ cao và thấp (-40 ° C đến 80 ° C) cho phép các FRL được chỉ định trên một loạt các ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Mặt bích tấm cuối ống góp mới cho phép kỹ thuật viên bảo trì kéo cụm ống góp ra khỏi dịch vụ mà không ngắt kết nối đường ống.
  • Đồng hồ đo mặt trước, dễ đọc, cấu hình thấp cải thiện khả năng bảo trì. Chúng là những sản phẩm duy nhất thuộc loại này cung cấp các đồng hồ đo này trên van cách ly ngắt và van xả chậm / xả nhanh.
  • Bộ điều chỉnh áp suất tùy chọn với kiểm tra dòng chảy ngược cho phép đặt bộ điều chỉnh giữa van và xi lanh - cho phép không khí thoát qua bộ điều chỉnh mà không gây hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ.
  • Các chỉ báo phạm vi áp suất tích hợp tùy chọn cho phép người dùng dễ dàng đặt các chỉ báo màu đỏ / xanh lá cây thành phạm vi áp suất mong muốn.
  • Có sẵn van xả an toàn dự phòng tích hợp để thực hiện các tiêu chuẩn an toàn mà không ảnh hưởng đến năng suất. Đạt tiêu chuẩn ISO 13849, loại 3 PLd (Mức hiệu suất).
  • Có sẵn với cảm biến lưu lượng khí hỗ trợ IIoT tích hợp để theo dõi mức tiêu thụ không khí trong các hệ thống khí nén. Điều này cho phép hành động nhanh chóng trong trường hợp phát hiện rò rỉ, để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của máy và giảm chi phí.
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email