MP3300 - Điều khiển truyền động tối ưu

Thương hiệu: YASKAWA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bộ điều khiển máy MP3300 trong dòng MP3000, phiên bản kế nhiệm của dòng MP2000, có khả năng quét đồng bộ nhanh nhất trong ngành. Bằng cách sử dụng kết hợp với hệ truyền động AC dòng Σ-7, người dùng có thể tận dụng triệt để các hệ thống với chức năng điều khiển truyền động,và mở ra vô vàn khả năng thú vị.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Hiệu suất điều khiển tốt hơn​

MP3300 có hiệu suất cao và tốc độ cao, đồng thời mở rộng công suất chương trình. MP3300 cũng có khả năng giao tiếp đồng bộ nhanh chóng với Servo Drives và AC Drives tương thích MECHATROLINK-III.

Hiệu suất CPU tốt hơn

*:    Tốc độ vận hành thang khi thời gian quét của MP2300S/MP2310=100

 

Công suất chương trình cao hơn

  • Số bản vẽ
Number of drawings MP2000 series MP3300/
CPU-301
Khi quét tốc độ cao 200 bản vẽ 1000 bản vẽ
Khi quét tốc độ thấp 500 bản vẽ 2000 bản vẽ
Khi sử dụng chức năng người dùng 500 bản vẽ 2000 bản vẽ

 

Dữ liệu số nguyên thực 64 bit chính xác cao, cho độ chính xác cao hơn

  • Máy thái thực phẩm

 

 

  • Máy phân phát (Dispenser)

 

 

Chu kỳ dẫn truyền nhanh nhất: 125 μs (4 trạm)

Mạng truyền động MECHATROLINK-III, một trong những mạng nhanh nhất trong ngành, đi kèm với CPU chính của MP3200 như một lựa chọn tiêu chuẩn. Khả năng điều khiển truyền động êm ái hơn giúp tăng độ chính xác.

MECHATROLINK-III
Tốc độ truyền
100 Mbps
Chu kỳ dẫn truyền
(Số trạm kết nối)
125 μs (4 trạm)
500 μs (14 trạm)
250 μs (8 trạm)
1.0 ms (16 trạm)*

*:    Số trạm tối đa, bao gồm I/O là 21.

 

Dễ sử dụng hơn

Thay vì mở từng màn hình điều chỉnh cho từng trục, giờ đây người dùng có thể điều chỉnh nhiều trục trên cùng một màn hình, nhờ đó giảm đáng kể thời gian thiết lập.

 

Khả năng khôi phục tốt hơn​

CPU được trang bị cổng USB như một tính năng tiêu chuẩn để lưu trữ dữ liệu. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng cập nhật và sao lưu phiên bản hệ thống, cũng như xuất-nhập khối lượng lớn dữ liệu. Hơn nữa, chức năng ghi dữ liệu giúp lưu trạng thái hoạt động của hệ thống trong RAM máy hoặc bộ nhớ USB. Sau đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập từ xa các dữ liệu ghi từ một hệ thống máy chủ. Nhờ vậy, người dùng có thể thu thập khối lượng dữ liệu lớn, bao gồm cả trạng thái vận hành hệ thống và cải thiện đáng kể khả năng truy xuất trên sàn sản xuất.

Chức năng tải và lưu chương trình/dữ liệu

Các hoạt động có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công tắc DIP trên thân máy CPU. Ngay cả ở những nơi không thể mang máy tính vào, người dùng vẫn có thể cập nhật phiên bản của thiết bị và sao lưu dữ liệu tại chỗ dễ dàng.

 

Chức năng ghi dữ liệu​

Có thể chọn thiết lập điều kiện để xuất bản ghi. Dữ liệu ghi chỉ được lưu nếu các giá trị của các thanh ghi đã chỉ định không đáp ứng các điều kiện xuất. Điều này giúp máy phản hồi nhanh khi có sự cố xảy ra.

 

Chức năng chuyển tệp tin

Bằng cách chuyển dữ liệu vận hành của hệ thống (dữ liệu ghi và dữ liệu register) theo đồng bộ hóa đã chỉ định, người dùng có thể thu thập khối lượng lớn dữ liệu vận hành mà không sợ dữ liệu có thể bị hỏng bất ngờ. Nhờ đó, khả năng truy xuất tại nơi sản xuất được cải thiện đáng kể.

 

Hoàn toàn tương thích với dòng MP2000​

Với khả năng tương thích này, người dùng có thể sử dụng nhiều mô-đun tùy chọn khác nhau có sẵn với dòng MP2000. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng có thể trực tiếp sử dụng các ứng dụng chương trình của dòng MP2000 mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nhờ đó, quá trình chuyển đổi từ MP2000 sang MP3300 diễn ra suôn sẻ và dễ dàng cải thiện hiệu suất và chức năng cho các hệ thống của doanh nghiệp.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email