Máy quét/cân hình ảnh đa mặt phẳng Magellan 9400i

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy quét Magellan 9400i đọc mã vạch 1D/2D và mã vạch Digimarc

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Máy quét/cân Magellan™ 9400i: dòng máy quét mã vạch hiệu suất cao mới. Với bộ tạo ảnh kỹ thuật số trong tất cả các mặt phẳng, máy quét 9400i đọc cả mã vạch 1D và 2D một cách liền mạch mà không yêu cầu nhân viên thu ngân định hướng vật phẩm.

Với chiều cao nắp ca-pô truyền thống hơn và các cửa sổ ngang và dọc lớn, Magellan 9400i cho phép định vị tối ưu cho POS hoặc màn hình cảm ứng tự kiểm tra, thiết bị đầu cuối thanh toán và máy in trong khi vẫn duy trì sự thoải mái về mặt công thái học cho cả nhân viên thu ngân ngồi và đứng.

Máy quét dịch vụ khách hàng (CSS) Magellan tùy chọn cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng thu hút khách hàng của họ vào các chương trình thương mại di động, cho phép họ quét mã vạch từ màn hình điện thoại di động hoặc phiếu giảm giá bằng giấy trong khi nhân viên thu ngân tiếp tục quét song song các mặt hàng thông thường, dẫn đến giảm đáng kể trong tổng thời gian giao dịch.

Các tính năng và tùy chọn cải tiến như công nghệ giám sát/ngăn ngừa co rút ScalSentry™, đĩa AllWeighs™ và sự hỗ trợ của tất cả các hệ thống EAS chính giúp 9400i được thiết kế có mục đích giúp các nhà bán lẻ giảm thiểu thu nhỏ tại POS.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email