Gryphon I GFS4400 2D

Thương hiệu: DATALOGIC

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Mô-đun này là giải pháp 'cắm và chạy' với hình ảnh tiên tiến

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Đầu đọc mã vạch gắn cố định Gryphon™ GFS4400 2D cung cấp giải pháp khép kín hoàn chỉnh để OEM sử dụng trong các ki-ốt tự phục vụ, bộ xác minh giá, đầu đọc vé, xử lý tài liệu và ứng dụng phòng thí nghiệm y tế, cũng như máy bán hàng tự động và các thiết bị tự động khác.

Được thiết kế để tích hợp dễ dàng, mô-đun Gryphon GFS4400 2D cung cấp giải pháp 'cắm và chạy' cho các nhà thiết kế hệ thống. Được chế tạo bằng nhựa chịu lực cao để chịu được việc làm sạch nhiều lần bằng dung môi và dung dịch khử trùng, vỏ bọc kín đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp về chống nước và các hạt để mang lại hiệu suất quét đáng tin cậy.

Mô-đun OEM GFS4400 2D có tính năng đọc trường gần vượt trội, trường nhìn góc rộng, khả năng chịu chuyển động cao, đọc nhanh và cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời trong việc giải mã mã vạch kém hoặc bị hỏng. Giống như tất cả các đầu đọc Gryphon, đầu đọc GFS4400 cung cấp khả năng xác nhận trực quan dễ đọc với công nghệ 'Điểm Xanh'.

Sự thoải mái của người dùng được tối đa hóa nhờ ánh sáng chiếu sáng màu đỏ đậm, ổn định của mô-đun GFS4400 OEM. Dễ nhìn hơn so với các sản phẩm cạnh tranh có ánh sáng nhấp nháy, mục tiêu 4 chấm có khả năng hiển thị rõ ràng xác định vùng đọc chính xác và giảm số lần đọc vô tình. Chữ thập trung tâm của Aimer cung cấp một bộ định vị để quét mục tiêu trong môi trường nhiều mã vạch.

Mô-đun OEM GFS4400 cung cấp hiệu suất đọc linh hoạt trên tất cả các mã 1D và 2D phổ biến cũng như các mã bưu chính, mã xếp chồng và mã tổng hợp như PDF417. Đối với các ứng dụng tiếp thị hoặc bán vé trên thiết bị di động, trình tạo ảnh này cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời khi đọc mã vạch từ thiết bị di động.

Mô-đun OEM GFS4400 loại bỏ nhu cầu về thiết bị riêng biệt với khả năng chụp chữ ký và quét tài liệu.

Mô-đun OEM GFS4400 hỗ trợ một số chế độ có thể được sử dụng làm trình kích hoạt. Mô-đun này có khả năng tự động cảm nhận vật thể và tự kích hoạt. Chế độ quét liên tục sẽ ghi lại dữ liệu bất cứ khi nào mã vạch đi vào trường nhìn của nó. Đầu đọc cũng có thể được kích hoạt từ xa thông qua các lệnh phần mềm hoặc thông qua đầu vào phần cứng từ bộ điều khiển logic lập trình (PLC) hoặc cảm biến.

Mô-đun OEM GFS4400 hỗ trợ giao diện nối tiếp RS-232 hoặc giao diện USB (USB-HID hoặc USB COM). Có sẵn hai kiểu, kiểu GFS4450-9 hỗ trợ giao diện nối tiếp RS-232 hoặc kiểu GFS4470 có giao diện USB.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email