Cảm biến quang điện W26

Thương hiệu: SICK

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

W26 được trang bị các công nghệ mới như TwinEye, LineSpot, ClearSens và OptoFilter để phát hiện đối tượng một cách đáng tin cậy. Nó có thể được điều chỉnh nhanh chóng và thuận tiện thông qua khái niệm hiển thị và vận hành BluePilot. Vì mọi W26 đều được thiết kế như một Cảm biến thông minh nên nó có thể được cấu hình để phù hợp với ứng dụng thông qua IO-Link và cung cấp các chức năng chẩn đoán bổ sung cũng như Nhiệm vụ thông minh. Nhờ vỏ VITAL® rất chắc chắn và khả năng bảo trì dự đoán, W26 mang lại độ tin cậy rất cao và ngăn ngừa thời gian ngừng hoạt động của máy ngoài dự kiến.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Những lợi ích
Khả năng sử dụng và vận hành đồng đều nhờ hiển thị chất lượng quang học trên vỏ hoặc thuận tiện thông qua IO-Link
Đơn giản hóa khi căn chỉnh chùm sáng tới chóa phản xạ, bộ thu hoặc tới vật thể nhờ điểm sáng dễ nhìn của đèn LED PinPoint kết hợp với màn hình LED quang học
Độ tin cậy rất cao nhờ công nghệ phát hiện mới cũng như độ chắc chắn quang học cao

Cảm biến thông minh giúp xử lý máy nhanh hơn, hiệu quả hơn và minh bạch hơn, cho phép bảo trì dự đoán và do đó là công cụ tiên phong cho các ứng dụng Công nghiệp 4.0

Đặc trưng
Công nghệ: ClearSens, LineSpot, TwinEye với OptoFilter
BluePilot: Hỗ trợ căn chỉnh quang học, điều chỉnh phạm vi cảm biến thông qua điều chỉnh Teach-Turn với chỉ báo phạm vi cảm biến quang học hoặc qua IO-Link
PinPoint LED: Đèn LED gửi màu đỏ cường độ cao

Cảm biến thông minh: Cảm biến nâng cao, IO-Link, Chẩn đoán, Tác vụ thông minh

Căn chỉnh cảm biến dễ dàng và nhanh chóng bằng BluePilot

Sử dụng công cụ hỗ trợ căn chỉnh BluePilot cải tiến, các cảm biến trong dòng sản phẩm W16 có thể được vận hành trong vài giây. Màn hình LED màu xanh lam cung cấp phản hồi trực tiếp để hỗ trợ bạn căn chỉnh tối ưu các cảm biến và gương phản xạ cũng như người gửi và người nhận. Trong trường hợp cảm biến tiệm cận quang điện, cơ chế đẩy và xoay cho phép điều chỉnh cảm biến nhanh chóng và chính xác, nhờ đó loại bỏ việc điều chỉnh tinh tốn thời gian thông thường bằng cách sử dụng bộ điều khiển quay.

BluePilot cũng báo cáo mọi thay đổi về chất lượng phát hiện, ví dụ: do nhiễm bẩn hoặc rung, đảm bảo phát hiện lỗi kịp thời, rất lâu trước khi xảy ra thời gian ngừng sản xuất.

Khởi động nhanh hơn, thuận tiện hơn

 

Cảm biến phản xạ xuyên tia và quang điện

Hỗ trợ căn chỉnh đèn LED màu xanh lam tăng tốc quá trình căn chỉnh tối ưu các cảm biến và gương phản xạ cũng như người gửi và người nhận. Bất kỳ thay đổi nào về an toàn vận hành do ô nhiễm hoặc rung động đều có thể được nhận biết ngay lập tức.

 

Cảm biến phản xạ quang điện để phát hiện vật thể trong suốt

Chế độ phát hiện thích hợp cho các đặc điểm của đối tượng có thể được thiết lập bằng điều khiển quay. Màn hình LED của W16 và W26 cho biết ngay cảm biến đang ở chế độ nào.

 

Cảm biến phản xạ quang điện để phát hiện vật thể trong suốt

Chế độ phát hiện thích hợp cho các đặc điểm của đối tượng có thể được thiết lập bằng điều khiển quay. Màn hình LED của W16 và W26 cho biết ngay cảm biến đang ở chế độ nào.

Với khái niệm vận hành BluePilot mới, bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu để vận hành cảm biến và tránh thời gian ngừng sản xuất nhờ báo cáo lỗi kịp thời.

Cảm biến thông minh giúp giao tiếp máy hiệu quả

Các cảm biến thuộc dòng sản phẩm W16 đặc biệt chắc chắn và đáng tin cậy.

Nếu cảm biến hoặc gương phản xạ bị nhiễm bẩn quang học và sau khi vệ sinh, cảm biến sẽ tự động điều chỉnh ngưỡng chuyển đổi nhờ AutoAdapt, nghĩa là chúng luôn giữ được tầm nhìn rõ ràng. Với OptoFilter, các cảm biến sẽ nhìn thấy những gì chúng cần thấy: chúng miễn nhiễm với đèn LED, phản xạ từ áo bảo hộ và ảnh hưởng của các vật thể khử cực.

Các cảm biến cũng có thể chịu được nhiều tác động của môi trường hóa học, nhiệt và cơ học nhờ lớp vỏ VITAL siêu chắc chắn.

Từ tín hiệu thô đến thông tin tùy chỉnh

Nhờ OptoFilter, các cảm biến có khả năng chống ánh sáng xung quanh cao.

Nếu có ô nhiễm, cảm biến W16 sẽ tự động điều chỉnh ngưỡng chuyển đổi của chúng.

Nhờ vỏ VITAL, cảm biến cũng có thể chịu được tải trọng cực lớn.

Khả năng kết nối và xử lý dữ liệu hiệu quả đảm bảo cấu trúc gọn gàng hơn và tiết kiệm chi phí cho quy trình của bạn.

Chắc chắn và đáng tin cậy

Cảm biến thông minh cung cấp đầu vào cần thiết cho mọi chuỗi quy trình. Chúng hỗ trợ các quy trình công nghiệp năng động, được tối ưu hóa theo thời gian thực và tự tổ chức. Dòng cảm biến thông minh W16 nắm bắt các tình huống thực tế, đồng thời tạo và nhận dữ liệu cũng như thông tin ngoài các tín hiệu chuyển mạch truyền thống hoặc các thông số quy trình được đo lường.

Mọi thứ được phát hiện một cách đáng tin cậy

Logic cơ bản: Các hàm logic do người dùng xác định với cảm biến kích hoạt và độ trễ tín hiệu chuyển mạch

Đo thời gian và phản xạ với sự hỗ trợ của Nhiệm vụ thông minh đo thời gian và phản xạ

W16 với Bộ đếm và Gỡ lỗi thông minh đếm và đánh giá các tín hiệu phát hiện

Thiết kế chắc chắn đảm bảo tính khả dụng của hệ thống cao và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email