Van giảm áp DP27 Spirax Sarco

Thương hiệu: SPIRAX

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Thông tin sản phẩm Van giảm áp Spirax Sarco DP27 là một trong các dòng sản phẩm van giảm áp bán chạy nhất của hãng Spirax Sarco, được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống hơi và khí nén. Van chế tạo từ vật liệu gang nên có thể đáp ứng được được đa dạng loại hệ thống. 1 Van giảm áp Spirax Sarco DP27 xuất xứ từ Anh Sản phẩm van giảm áp DP27 được sản xuất bởi thương hiệu van giảm áp Spirax Sarco có nguồn gốc xuất xứ từ Vương quốc Anh. Đây là một thương hiệu nổi tiếng có quy mô lớn...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán công nợ từng phần

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Thông tin sản phẩm

Van giảm áp Spirax Sarco DP27 là một trong các dòng sản phẩm van giảm áp bán chạy nhất của hãng Spirax Sarco, được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống hơi và khí nén. Van chế tạo từ vật liệu gang nên có thể đáp ứng được được đa dạng loại hệ thống.

1 Van giảm áp Spirax Sarco DP27 xuất xứ từ Anh

Sản phẩm van giảm áp DP27 được sản xuất bởi thương hiệu van giảm áp Spirax Sarco có nguồn gốc xuất xứ từ Vương quốc Anh. Đây là một thương hiệu nổi tiếng có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc, với hệ thống nhà máy sản xuất tại nhiều nước và văn phòng có mặt tại hơn 60 quốc gia khác nhau.

Dòng van này có tên tiếng anh là Spirax sarco reducing valve DP27, được sản xuất tại Anh quốc, nên van có chất lượng rất tốt và đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

2 Sản phẩm có đa dạng kích thước

Van có đa dạng kích thước trong khoảng từ DN15 – DN80, nên dòng van này được sử dụng chủ yếu cho các loại hệ thống có kích thước đường ống nhỏ. Tuỳ vào kích thước cụ thể của hệ thống, mà người sử dụng có thể lựa chọn được kích thước van chính xác nhất.

3 Vật liệu chế tạo Spirax Sarco DP27

Van giảm áp Spirax Sarco DP27 được chế tạo từ vật liệu gang có nhiều ưu điểm như:

♦ Vật liệu dễ chế tạo, nguồn nguyên liệu dồi dào, nên giảm được giá thành sản phẩm

♦ Khả năng đáp ứng đa dạng, sử dụng được trong nhiều loại môi trường khác nhau

♦ Vật liệu gang có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất khá tốt

4 Spirax Sarco DP27 có hai kiểu kết nối

Dòng van giảm áp này được thiết kế hai dạng kết nối là nối ren hoặc mặt bích.

Phương pháp nối ren dùng nhiều cho các sản phẩm kích thước nhỏ đến DN50, với ưu điểm là khả năng kết nối nhanh chóng và đơn giản, quá trình bảo dưỡng thay thế thuận tiện.

Phương pháp mặt bích dùng cho các dòng van kích thước lớn hơn, với khả năng kết nối với độ kín khít cao, có thể chịu được sự rung lắc hoặc va đập nhẹ trên hệ thống, giúp hệ thống vận hành an toàn hiệu quả.

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho các hệ thống có điều kiện làm việc khắc nghiệt nên van giảm áp Spirax Sarco DP27 có thể chịu được nhiệt độ và áp suất làm việc lên đến 350°C và PN40. Đây là một mức nhiệt độ và áp suất làm việc khá cao, chính vì vậy mà van có thể đáp ứng hầu hết các hệ thống công nghiệp hiện nay.

6 Thông số kĩ thuật của Spirax Sarco DP27

Một vài các thông số kĩ thuật cơ bản của sản phẩm Spirax Sarco DP27, chúng ta có thể tham khảo để rõ hơn về dòng van giảm áp này:

  • Hãng sản xuất: Spirax Sarco
  • Xuất xứ: Anh Quốc
  • Model: DP27
  • Áp lực làm việc: PN40
  • Dải điều chỉnh áp đầu ra: 0.2 ~ 17 bar
  • Vật liệu: Gang
  • Kiểu lắp: Mặt bích (ASME, JIS), Nối ren (BSP, NPT)
  • Kích cỡ: DN15 ~ DN80
  • Môi trường sử dụng: hơi, khí nén
Hotline 028 3553 4567
Liên hệ qua Zalo
email